ความแปลกของเจ้าเหมียวจอมอู้ ที่นอนกินน้ำด้วยการเอาเท้าจุ่มอย่างสบายใจ

แมวเหมียวมักจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชอบแสดงนิสัยและพฤติกรรมแปลกประหลาด เพราะพวกมันมีความคิดเป็นของตัวเองไม่เคยสนใจของใคร อย่างเช่นพฤติกรรมความแปลกปนฮาของเจ้าเหมียวที่กำลังนอนกินน้ำแบบชิลๆ

พบกับพฤติกรรมความแปลกปนฮาของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ชอบทำทุกอย่างตามใจตนเองแบบไม่สนใจใคร แม้แต่ท่าทางในการกินน้ำธรรมดาๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังมีความแปลกจนทำให้ทุกคนต้องขำกลิ้ง

พฤติกรรมสุดแปลกของแมวเหมียวตัวหนึ่ง เมื่อดูเผินๆ อาจคิดว่ามันแค่กำลังนอนชิลอยู่บนพื้น แต่ความจริงแล้วเจ้าเหมียวตัวนี้กำลังเอาเท้าแตะน้ำในชาม จากนั้นก็เลียกินน้ำอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

แมวปกติอาจจะเดินไปยืนหรือนั่งกินน้ำ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ดูเหมือนจะมีเลเวลความขี้เกียจมากเป็นพิเศษ เพราะมันเลือกที่จะนอนกินน้ำแทน แม้จะเลียน้ำไม่ได้แต่มันก็ใช้อุ้งเท้าของตนเองให้เกิดประโยชน์

เจ้าเหมียวนอนชิลอยู่ริมชามใส่น้ำเป็นเวลานานหลายนาที ดูเหมือนมันจะไม่ได้รีบร้อนไปไหน จึงค่อยๆ เอาเท้าจุ่มน้ำและเลียกินอย่างสบายใจ เป็นน้องแมวที่มีความคิดและพฤติกรรมแปลกประหลาดมากจริงๆ

ภาพความฮาแต่น่ารักของเจ้าแมวเหมียวสุดแปลก กับวิธีกินน้ำที่ไม่เหมือนแมวตัวไหนในโลก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ณัชชา ภัทรณิธิธารา

ที่มา: ณัชชา ภัทรณิธิธารา