วีรกรรมความป่วนแต่น่ารักของเจ้าแมวน้อย ที่รับบทเป็นคนเฝ้าเก๊ะให้กับคุณแม่

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยซุกซนและอยากรู้อยากเห็น พวกมันชอบปีนป่ายไปตามที่ต่างๆ ตลอดเวลา โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์และข้าวของในบ้าน อย่างเช่นความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าเหมียวที่แอบเข้าไปอยู่ในเก๊ะ

พบกับภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่มีนิสัยซุกซนและอยากรู้อยากเห็น มันชอบปีนป่ายเข้าไปอยู่ตามซอกมุมต่างๆ ในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่เก๊ะหรือลิ้นชักตู้ไม้ก็ยังกลายเป็นที่นั่งเล่นนอนเล่นของเจ้าเหมียวไปโดยปริยาย

ความซนแต่น่ารักของเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่ง ที่ชอบเข้าไปสำรวจตามซอกมุมต่างๆ ของบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ในลิ้นชักหรือเก๊ะของตู้ไม้ ที่เจ้าเหมียวปีนเข้าไปนั่งเล่นอยู่ในนั้นอย่างสบายใจมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวนั่งเล่นอยู่ในเก๊ะอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินมาก เหมือนเป็นที่นอนสำหรับมันโดยเฉพาะ แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นอยู่แล้ว พวกมันจึงชอบปีนเข้าไปสำรวจในซอกมุมต่างๆ เป็นประจำ

เช่นเดียวกับความซนของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ปีนเข้าไปนอนเล่นในเก๊ะเหมือนเป็นที่นอนของมัน จนทำให้มันดูคล้ายกับตัวละครหรือตัวการ์ตูนที่มักจะโผล่ออกมาจากลิ้นชักของตู้หรือโต๊ะเลย

วีรกรรมความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าเหมียวจอมซน ที่ชอบมุดเข้าไปสำรวจตามซอกมุมของบ้านอยู่เสมอ จนลิ้นชักตู้ก็ยังกลายเป็นที่นอนของมัน เป็นน้องแมวที่ซนแต่น่ารักน่าเอ็นดูมาก

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยจอมป่วน ที่ขอเข้าไปนอนเล่นในเก๊ะชั่วคราว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Yaimaii Sasiprapa

ที่มา: Yaimaii Sasiprapa