วีรกรรมความป่วนของเจ้าเหมียว ที่นอนทับของสะสมคุณพ่ออย่างสบายอกสบายใจ

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความดื้อและซนมาก คนเลี้ยงแมวจึงต้องทำใจยอมรับวีรกรรมความป่วนที่เกิดขึ้นจากฝีมือของเหล่าแมวเหมียวอยู่เสมอ อย่างเช่นเรื่องราวความแสบของน้องแมวที่พังข้าวของจนยับเยินเลยทีเดียว

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ดื้อและซนจนเจ้าของต้องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดเจ้าเหมียวตัวนี้ก็จัดการพังโมเดลของคุณพ่อจนพังยับ และยังนอนเล่นอยู่ข้างในนั้นอย่างชิลๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เจ้าแมวเหมียวตัวนี้แอบเข้าไปนอนเล่นในโมเดลบ้านจำลอง ที่เต็มไปด้วยข้าวของต่างๆ ที่มีขนาดเล็กจิ๋วแต่มีความสมจริงมาก ซึ่งเจ้าของใช้เวลาสร้างอยู่นาน แต่เจ้าเหมียวกลับทำพังในเวลาไม่กี่วินาที

หลังจากพังของเสร็จแล้วเจ้าเหมียวก็นอนชิลอยู่ในนั้นไม่ยอมไปไหน ทำเหมือนกับเป็นบ้านของมันเองเลยทีเดียว ถึงแม้จะทำตัวแสบแต่น้องแมวตัวนี้ก็ยังทำหน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักจนเจ้าของดุไม่ลง

ฝีมือการทำลายล้างของเจ้าเหมียวจอมแสบ ที่สามารถพังข้าวของในบ้านได้ภายในพริบตาเดียว แมวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักก็จริง แต่พวกมันมักจะมาพร้อมกับความดื้อและซนสุดๆ

ผลงานความพังที่เกิดจากฝีมือของเจ้าเหมียว ที่ดูเหมือนแมวยักษ์เมื่อมันนอนอยู่ในโมเดลขนาดเล็ก เป็นภาพที่ทำให้คนเลี้ยงแมวปวดหัวแต่ก็ขำกลิ้งไปพร้อมกัน

ภาพความป่วนของเจ้าเหมียวจอมแสบ ที่สร้างเรื่องปวดหัวให้กับมนุษย์ได้ไม่เว้นแต่ละวัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ อรรถกร แดงช่วง

ที่มา: อรรถกร แดงช่วง