ความมีน้ำใจของแมวเหมียว ที่พาตุ๊กตาปลาทูเพื่อนซี้มากินอาหารด้วยกัน

ความน่ารักของแมวเหมียวกับตุ๊กตาตัวโปรด ที่นอกจากเจ้าเหมียวตัวนี้จะชอบเล่นกับตุ๊กตาตัวโปรดรูปปลาทูของมันมาก มันก็ยังเป็นห่วงว่าเพื่อนซี้ของมันจะหิวข้าว จึงได้พาตุ๊กตาไปกินอาหารด้วยกันอย่างเอร็ดอร่อย

ความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของแมวเหมียว ที่นอกจากจะชอบเล่นกับตุ๊กตารูปปลาทู ซึ่งเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของมันมาก แมวเหมียวตัวนี้ก็ยังใส่ใจและเป็นห่วงเพื่อนซี้ของมัน และกลัวว่าตุ๊กตาจะหิวจึงได้พาไปกินอาหารด้วย

เหตุการณ์ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อแมวเหมียวกลัวว่าเพื่อนซี้ของมัน นั่นก็คือตุ๊กตารูปปลาทู จะหิวข้าวเช่นเดียวกับเจ้าเหมียวด้วย เมื่อถึงเวลาที่มันจะต้องกินอาหาร เจ้าเหมียวตัวนี้จึงคาบเพื่อนซี้ไปที่ชามด้วยกัน

เจ้าเหมียวคาบตุ๊กตาตัวโปรดของมันไปจนถึงชามใส่อาหารเม็ด จากนั้นก็เอาตุ๊กตาปลาทูวางไว้ในชามของมันเองเลย เหมือนมันอยากให้เพื่อนซี้ของมันได้กินอาหารเม็ดอร่อยๆ เหมือนมันด้วยนั่นเอง

นอกจากแมวเหมียวตัวนี้จะชอบเล่นกับตุ๊กตารูปปลาทูของมันมาก มันก็ยังรักและเป็นห่วงตุ๊กตาเพื่อนซี้ของมัน จึงได้พามากินอาหารด้วยกันอย่างมีน้ำใจ ภาพความน่ารักจากคุณ Gam Thidarat

ความน่ารักของน้องแมวอีกตัวหนึ่ง ที่มีเพื่อนซี้เป็นตุ๊กตาเช่นเดียวกัน แต่เป็นตุ๊กตารูปแมวน้ำ ดังนั้นเจ้าเหมียวตัวนี้จึงไม่ได้พาเพื่อนของมันไปกินข้าวแต่พาไปกินน้ำแทน ภาพจากคุณ ⁠ Samanchai Polsang

ความน่ารักของแมวเหมียวอีกตัวหนึ่งที่รักตุ๊กตาปลาทูของมันมากเช่นกัน ไม่ว่าจะไปไหนมันก็คาบติดตัวไปด้วยเสมอ รวมทั้งตอนกินข้าวก็ด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pnn Nam

ที่มา: Gam Thidarat