ความน่ารักมุ้งมิ้งของแมวเหมียว ที่ยึดครองเตียงตุ๊กตาจนกลายเป็นของมัน

แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยและพฤติกรรมแปลกประหลาด ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการเล่น กิน หรือแม้แต่ตอนนอน พวกมันก็ยังเลือกที่จะนอนในสถานที่ที่เราเตรียมไว้ให้ อย่างเช่นแมวเหมียวที่ชอบนอนบนเตียงตุ๊กตาอันจิ๋ว

รวมภาพความแปลกแต่น่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะมีที่นอนนุ่มนิ่มเป็นของตัวเอง แต่เจ้าเหมียวเหล่านี้กลับชอบไปนอนบนเตียงอันเล็กจิ๋วสำหรับตุ๊กตา จนเกิดเป็นภาพที่น่าเอ็นดูมากๆ แบบนี้

ความน่ารักของแมวเหมียวที่นอนเรียงกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยบนเตียงอันเล็กที่พอดีกับตัวของพวกมัน และนอนเรียงกันครบทั้งสามตัวได้แก่ Tess, Daphne และ Archie ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมาก

เตียงตุ๊กตาอันเก่าที่เจ้าของนั้นไม่ได้เล่นแล้วตั้งแต่โตขึ้น แต่มันกลับมีประโยชน์ขึ้นมาเมื่อเจ้าเหมียวเลือกที่จะนอนบนนี้เหมือนกับเป็นเตียงส่วนตัวของมัน

เตียงจิ๋วที่เมื่อแมวเหมียวนอนลงไปแล้ว กลับทำให้เจ้าแมวเหมียวนั้นดูเหมือนแมวยักษ์ตัวใหญ่ แต่เป็นเตียงเองที่มีขนาดเล็กเพราะเป็นเตียงสำหรับตุ๊กตา

เมื่อทาสแมวบางคนเห็นว่าแมวของพวกเขานั้นชอบนอนบนเตียงของตุ๊กตาแบบนี้ บางคนก็ทำเตียงใหม่ขึ้นมาให้ หรือบางคนก็หาผ้าปูและผ้าห่มมาไว้ให้ซะเลย

แมวเหมียวที่ฝันอยากมีเตียงส่วนตัว และฝันของมันก็เป็นจริงได้เพราะเตียงตุ๊กตาอันจิ๋ว ที่ถึงแม้ว่าจะอันเล็กไปหน่อย แต่มันก็พยายามขดตัวนอนจนพอดีได้

หรือแม้แต่เตียงที่ยังมีตุ๊กตานอนอยู่ เจ้าเหมียวก็ยังไปครอบครองจนกลายเป็นเตียงของมันเอง ส่วนตุ๊กตาก็กลายเป็นของประดับเตียงหรือเพื่อนร่วมเตียงเท่านั้น

หนูน้อยที่ได้ของขวัญวันคริสต์มาสเป็นเตียงสำหรับตุ๊กตา แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจยกมันให้กับเจ้าเหมียวที่ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจมากกว่าเธอเสียอีก

ความชิลของเจ้าเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุข บนที่นอนที่มีขนาดเล็กมาก แต่พอดีกับตัวของมันจนกลายเป็นเตียงส่วนตัวของมันไปแล้ว

เจ้าเหมียว Ollie ที่ยึดเตียงตุ๊กตาของลูกสาวไป แต่มันดูเหมาะกับเตียงนี้มาก หนูน้อยจึงไม่ว่าอะไรและดีใจด้วยซ้ำที่มันมานอนแบบนี้

แมวเหมียวที่นอนบนเตียงสองชั้นอย่างมีความสุขและเรียบร้อยมากจนน่าประหลาดใจ อาจจะเป็นเพราะมันชอบนอนบนเตียงของตุ๊กตามากๆ นั่นเอง

เจ้าเหมียวที่นอกจากจะนอนบนเตียงตุ๊กตาอย่างเรียบร้อยและมีความสุขแล้ว มันยังนอนห่มผ้าอย่างไม่สนใจอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว

ความเท่ของเจ้าเหมียวที่มีที่นอนส่วนตัวเป็นเตียงตุ๊กตา ที่ทำให้มันสามารถนอนบนเตียงได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องไปแย่งเตียงของคนอีกต่อไป

ที่มา: brightside