ความน่าเอ็นดูของน้องแมวแต่ละบ้าน กับสิ่งที่ชอบทำตอนอยู่บนรถ

น้องแมวบางตัวก็ชอบนั่งรถมาก แต่น้องแมวบางตัวก็ไม่ชอบการนั่งรถเลยแม้แต่นิดเดียว เมื่อถึงเวลาที่เจ้าของต้องพาแมวเหมียวขึ้นรถไปเที่ยวหรือไปทำธุระ เหล่าแมวเหมียวจากแต่ละบ้านจึงมีความแตกต่างกันสุดๆ

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว เมื่อถึงเวลาที่พวกมันต้องขึ้นรถไปเที่ยวหรือไปทำธุระ น้องแมวบางตัวก็นั่งรถอย่างเรียบร้อยไม่มีปัญหา น้องแมวบางตัวก็หลับ แต่น้องแมวบางตัวก็โวยวายไปตลอดทางเลยทีเดียว

ความซนของเจ้าเหมียวเวลานั่งรถ น้องแมวตัวนี้ไม่มีปัญหากับการนั่งรถไปเที่ยวหรือไปทำธุระในที่ต่างๆ เพราะมันมีของเล่นให้เล่นสนุกได้ตลอดทาง และเจ้าเหมียวก็เล่นอย่างสนุกสนานมากเลย

หลังจากเล่นซนจนหมดแรงแล้ว มันก็นอนหลับไปอย่างมีความสุข เป็นน้องแมวที่เพลิดเพลินกับการนั่งรถมากเลยทีเดียว ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งจากเฟซบุ๊กของคุณ Haruethairat Klinsang

ความชิลของเจ้าแมวเหมียวที่นอนหลับกอดขวดน้ำไปตลอดทาง แม้จะต้องนั่งรถไกลจากกระบี่จนถึงกรุงเทพฯ แต่มันก็นอนหลับได้อย่างชิลๆ ไม่มีปัญหา ภาพจากคุณ Orapin Intarapong

แมวเหมียวที่เพลิดเพลินกับการชมวิวในรถ เพราะมีวิวสวยๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา หน้าตาของมันดูตื่นเต้นและสนุกสนานกับการชมวิวมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nilnete Thongdee

ความอบอุ่นของแก๊งแมวเหมียว ที่นั่งรวมกันอยู่บนเบาะอันเดียวถึง 4 ตัว เพราะน้องแมวทุกตัวก็อยากนั่งหน้ารถเหมือนกันหมด จึงต้องเบียดกันเล็กน้อย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊ก Luksamee Phantanasophon

น้องแมวที่พยายามจดจำทาง เพราะกลัวว่าถ้าวันไหนถูกเอามาปล่อยก็จะกลับบ้านได้ถูก แต่ไม่ว่าจะดื้อแค่ไหนคุณแม่ก็ไม่เอามาปล่อยอย่างแน่นอน ภาพจากคุณ Suttitar Kaewsin

เจ้าเหมียวนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจเฉิบ บนที่นอนส่วนตัวที่มีแต่มันเท่านั้นที่มุดเข้าไปนอนได้ เป็นการนอนท่ามกลางวิวสวยๆ ไปตลอดทาง ภาพความน่ารักจากคุณ Koizqqayu Guthentask

น้องแมวสองตัวนอนชิลชมวิวข้างทาง นอกจากจะชอบนอนเบียดกันอยู่หน้ารถ แต่ละตัวก็ยังฟินกับการชมวิวมากๆ ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Jitra Butdee

ที่มา: แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner