ความสนุกสนานบันเทิงของเหล่าแมวเหมียว ที่พังบ้านได้ในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง

แม้ว่าน้องแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ตัวเล็กน่ารัก แต่ความดื้อและความแสบของพวกมันก็ไม่ได้เล็กน้อยเหมือนขนาดตัว เพราะถ้าเจ้าของเผลอทิ้งบ้านไว้เมื่อไหร่ เหล่าแมวเหมียวก็สามารถพังบ้านได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาสั้นๆ

รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว ถึงแม้ว่าพวกมันจะเกิดมาเป็นสัตว์เลี้ยงตัวเล็กน่ารัก แต่ความดื้อและความซนของแมวก็ไม่ได้เล็กน้อยเหมือนขนาดตัว เพราะพวกมันสามารถพังบ้านได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

ภาพความป่วนของแก๊งแมวเหมียว ที่สามารถพังบ้านได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่นาน เมื่อเจ้าของออกไปทำธุระแค่ 10 นาที กลับมาก็เจอมุ้งลวดอยู่ในสภาพนี้เสียแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ NU CH

ต้นไม้แสนสวยราคาหลายร้อยบาท ที่เจ้าของสั่งมาได้ไม่ถึงครึ่งวัน ก็ถูกเจ้าเหมียวจอมป่วนจัดการจนเหลือแค่เพียงซากแห่งความทรงจำ ภาพความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ วีรญา แจ้งจิตร

สภาพมุ้งลวดในบ้านที่เลี้ยงแมว ซึ่งพังแล้วพังอีกจนเจ้าของได้แต่ทำใจยอมรับความจริงเท่านั้น ไม่ว่าจะซ่อมอีกกี่ครั้งน้องแมวก็พังได้เสมอ ภาพจากคุณ เด็กดอย ใจดี

วีรกรรมแสบของแมวเหมียวที่ถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขา ระหว่างที่มันกำลังปีนมุ้งลวดจนเกือบจะพังพอดี แต่เจ้าเหมียวก็ไม่สนใจและไม่รู้สึกผิดเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ กัญญา คำสายพรม

สองพี่น้องแมวเหมียวที่กำลังนั่งกอดคอกัน เพื่อวางแผนว่าจะพังมุ้งลวดที่บ้านอย่างไรไม่ให้มนุษย์จับได้ และอีกไม่นานพวกมันก็คงจะลงมือทำจริงๆ ภาพจากคุณ Ongart Buahaw

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว