เมื่อของที่มนุษย์ใช้เวลาสร้างนาน ถูกเจ้าเหมียวพังได้ในไม่กี่วินาทีเท่านั้น

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ป่วนและซนมาก และยังมีความอยากรู้อยากเห็นสุดๆ ของทุกอย่างในบ้านจึงไม่เคยอยู่รอดปลอดภัยจากความป่วนของน้องแมว ไม่เว้นแม้แต่ของที่มนุษย์ใช้เวลาในการสร้างนานกว่า 5-6 ปี

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่มีความซุกซนและอยากรู้อยากเห็นมาก ของทุกอย่างในบ้านจึงไม่เคยอยู่รอดปลอดภัยจากความซนของเจ้าเหมียว รวมไปถึงโมเดลจิ๋วที่เจ้าของใช้เวลาสร้างนาน 5-6 ปีด้วย

วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ทำให้เจ้าของถึงกับต้องกุมขมับด้วยความปวดหัว เมื่อน้องแมวตัวนี้บุกเข้าไปในโมเดลจิ๋ว ที่เจ้าของใช้เวลาในการสร้างนานกว่า 5-6 ปีเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวบุกเข้าไปนอนเล่นอย่างมีความสุขมาก ไม่สนใจเลยว่ามันจะทับข้าวของจนพังไปหมด กว่าเจ้าของจะมาเห็นน้องแมวก็นอนทับจนพังไปหมดแล้ว จึงทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจยอมรับความจริง

เจ้าเหมียวกลายเป็นสัตว์ประหลาดตัวยักษ์เมื่อมันนอนทับโมเดลอันเล็กจิ๋ว แม้ว่าแมวจะไม่ใช่สัตว์เลี้ยงที่ตัวใหญ่ แต่น้ำหนักตัวของมันก็มากพอที่จะทำลายข้าวของสำคัญได้เลย

ความป่วนของเจ้าเหมียวที่ทำให้เจ้าของถึงกับปวดหัว แต่เจ้าเหมียวกลับไม่แสดงท่าทางสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย เพราะมันคิดว่าโมเดลอันนี้เป็นเพียงของเล่นอีกชิ้นหนึ่ง จึงเข้าไปเล่นอย่างสนุกสนานไม่เกรงใจใคร

ภาพความป่วนของเจ้าเหมียวจอมซน ที่พังของที่มนุษย์ใช้เวลาในการสร้างนานถึง 5-6 ปีให้พังลงได้ในพริบตา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก ไม่มีการเชื่อมต่อ อินเตอร์เน็ต

ที่มา: ไม่มีการเชื่อมต่อ อินเตอร์เน็ต