วีรกรรมของเจ้าแมวเหมียว ที่ถูกจับได้คาหนังคาเขาตอนกำลังป่วนเบาะรถ

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อและแสบมาก แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู เมื่อแมวเหมียวสร้างวีรกรรมความป่วนที่ทำให้คนปวดหัว เราจึงโกรธแมวไม่ลงเพราะหลงในความน่ารักของมันนั่นเอง

วีรกรรมความป่วนชวนให้ปวดหัวของแมวเหมียว ที่ถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขาขณะที่มันกำลังทำลายเบาะรถจักรยานยนต์ แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามหรือขัดใจมัน และเจ้าเหมียวก็ไม่มีอาการสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย

แมวเหมียวตัวหนึ่งกำลังทำลายเบาะรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ มันเอาเล็บข่วนไปที่เบาะอย่างสนุกสนานและสะใจมาก ไม่สนเลยว่าจะทำให้เบาะขาดเป็นรู เจ้าเหมียวก้มหน้าก้มตาข่วนอย่างไม่สนใจใคร

เจ้าแมวเหมียวตั้งหน้าตั้งตาทำลายเบาะรถจักรยานยนต์ของมนุษย์ และถึงแม้ว่ามันจะถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขา แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามมัน เพราะไม่อยากขัดใจเจ้าเหมียวนั่นเอง

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อและซนมาก พวกมันไม่เคยเชื่อฟังคำสั่งของมนุษย์เลย และยังชอบทำตามใจตัวเองตลอดเวลา เหมือนกับวีรกรรมการทำลายล้างเบาะรถจักรยานยนต์ของเจ้าเหมียวตัวนี้

เมื่อถูกจับได้มันก็เงยหน้าขึ้นมามองมนุษย์ แต่ก็ไม่ได้มีท่าทีสำนึกผิดเลยแม้แต่นิดเดียว เป็นน้องแมวที่ดื้อและแสบมาก แต่ทุกคนก็ยังรักและเอ็นดูมัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Song Apichart

ที่มา: Song Apichart