กิจวัตรประจำวันของเหล่าแมวเหมียว หลังกินอิ่มก็ถึงเวลาสร้างความป่วนภายในบ้าน

กิจวัตรประจำวันในแต่ละวันของเหล่าแมวเหมียวนั้นไม่มีอะไรมาก โดยเฉพาะน้องแมวที่มีเจ้าของคอยดูแล พวกมันก็แค่ตื่นมากิน เล่นสนุก ทะเลาะกัน และสร้างเรื่องปวดหัวให้กับเจ้าของอย่างเช่นเจ้าแมวป่วนสองตัวนี้

เรื่องราวความป่วนของแมวเหมียวสองตัว กับกิจวัตรประจำวันของแมวเหมียวที่ไม่ได้มีอะไรมาก แค่ตื่นมากินอาหาร เล่นสนุก ทะเลาะกันบ้างตามประสาพี่น้องที่อยู่ด้วยกัน จากนั้นก็ถึงเวลาสร้างความป่วนให้กับคุณแม่แล้ว

เมื่อคุณแม่เผยชีวิตประจำวันของเจ้าแมวเหมียว เริ่มจากตื่นมาตอนเช้าตั้งแต่ 6 โมง ซึ่งตื่นมาแล้วเจ้าเหมียวก็ไม่ต้องทำอะไร แค่รอรับประทานอาหารที่คุณแม่จัดเสิร์ฟในจานอย่างเอร็ดอร่อยเท่านั้นเอง

หลังจากกินอาหารเสร็จแล้วก็ถึงเวลาเล่นสนุก เนื่องจากเจ้าเหมียวทั้งสองตัวนั้นอยู่ด้วยกัน พวกมันจึงมีเพื่อนที่เล่นด้วยกันได้ตลอดเวลา แต่บางครั้งก็อาจจะเล่นกันรุนแรงบ้างจนทะเลาะกันได้

ภาพความป่วนของสองพี่น้องแมวเหมียวคุณสมแมวและคุณอนาวิน ที่พอเล่นไปสักพักก็เริ่มทะเลาะหยุมหัวกันแล้ว เป็นกิจวัตรประจำวันอันแสนวุ่นวายที่คนเลี้ยงแมวหลายตัวคงเข้าใจกันดี

นอกจากจะสร้างเรื่องป่วนด้วยการทะเลาะกันแล้ว เหล่าแมวเหมียวก็ยังทำให้คุณแม่ปวดหัวด้วยการแอบไปทำลายต้นไม้ มันปีนป่ายไปบนกระถางต้นไม้อย่างสนุกสนานบันเทิงมากเลยทีเดียว

เรื่องราวความบันเทิงของแมวเหมียวที่ชอบปีนกระถางต้นไม้ กับความปวดหัวของคุณแม่ที่ต้องคอยเก็บกวาดและเยียวยาต้นไม้แทบทุกวัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner

ที่มา: Tawan P Retro