ชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นของคุณพ่อน้องแมว ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูก

การเลี้ยงแมวไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับคนที่รักน้องแมวจริงๆ เพราะถึงแม้จะมีอะไรให้ต้องทำหลายอย่างก่อนที่จะมีเวลาให้กับตัวเองบ้าง แต่คนรักแมวก็พร้อมจะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับแมวเหมียวเสมอ

พบกับชีวิตประจำวันของคนรักแมว ที่ถึงแม้ว่าจะต้องทุ่มเทเวลาเกือบทั้งหมดให้กับการดูแลแมวเหมียว แต่คนรักแมวก็ทำสิ่งต่างๆ ให้กับแมวเหมียวด้วยความเต็มใจ ก่อนที่จะเหลือเวลาเล็กๆ น้อยๆ ให้กับการดูแลตัวเอง

ชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวายของคนรักแมว ที่ไม่ว่าจะก่อนออกจากบ้านหรือหลังจากกลับมาถึงบ้านแล้ว ก็ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงหลายนาทีไปกับการดูแลเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนทั้งหลาย

เหมือนกับชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวายของคุณพ่อแมวคนหนึ่ง ที่ต้องดูแลเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้กับแมวเหมียวทุกวัน รวมทั้งจัดการเรื่องอาหาร ห้องน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย จนแทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง

หลังจากดูแลน้องแมวเสร็จหมดแล้วจึงจะมีเวลาให้กับตัวเองบ้าน เป็นชีวิตที่ทุ่มเทให้กับน้องแมวอย่างแท้จริง แต่ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็มีความสุข เป็นความสุขของคนรักแมวที่คนอื่นอาจไม่เข้าใจ

แม้แต่เวลารับประทานอาหารก็ยังมีน้องแมวมาเฝ้า เป็นการรับประทานอาหารที่ไม่มีความสงบเลย แต่ในทางกลับกันก็ทำให้คุณพ่อไม่รู้สึกเหงา เพราะมีเจ้าเหมียวจอมป่วนเป็นเพื่อนตลอดเวลา

ที่มา: Meeboon Mbag