ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์แท้หรือผสมก็น่ารัก

บางครั้งเราก็อาจจะดูไม่ออกว่าน้องแมวเป็นพันธุ์อะไร เป็นแมวพันธุ์แท้หรือพันธุ์ผสม แต่ไม่ว่าพวกมันจะเป็นพันธุ์ไหนก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เหมือนกับภาพความน่าเอ็นดูของลูกแมวน้อยสมาชิกใหม่ของบ้าน

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านได้ไม่นาน และเจ้าของเองก็ยังไม่แน่ใจว่าน้องแมวเป็นแมวพันธุ์แท้หรือไม่ แต่ก็หลงรักในความบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียวซะแล้ว

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านได้เพียงไม่นาน แต่ก็กลายเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดและลูกรักของทุกคนในบ้าน เพราะมันเป็นเจ้าแมวน้อยที่แสนน่าเอ็นดู

แม้แต่เจ้าของเองก็ยังไม่แน่ใจว่าน้องแมวตัวนี้เป็นแมวพันธุ์แท้หรือไม่ หรืออาจจะเป็นพันธุ์ผสม แต่สิ่งที่ชัดเจนก็คือความน่ารักน่าเอ็นดูของมัน ที่ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ไหนก็น่ารักไม่เปลี่ยนเลย

เจ้าของได้นำภาพของน้องแมวเหมียวมาโพสต์ลงในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว เพื่อปรึกษาว่าเจ้าเหมียวเป็นพันธุ์อะไร และก็ยังได้แบ่งปันความน่ารักให้คนรักแมวคนอื่นได้ชื่นชม

น้องแมวแต่ละตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์แท้หรือพันธุ์ผสม เหมือนกับเจ้าเหมียวสก็อตติชสีเทาตัวนี้ ที่มีแต่ความน่าเอ็นดูจนใครๆ ก็หลงรัก

และไม่ว่าน้องแมวตัวนี้จะเป็นพันธุ์อะไร หรือโตขึ้นจะมีหน้าตาเหมือนสก็อตติชแท้หรือไม่ เจ้าของก็พร้อมรักและดูแลน้องแมวตัวนี้ตลอดไป เพราะมันก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง

ที่มา: Mind Asmanee