ความแสบกวนและฮา แมวเหมียวที่ทำให้เราไม่เคยได้พบกับคำว่าเบื่อหน่าย

ชีวิตของเราอาจจะสะดวกสบายและสงบสุขมากขึ้นถ้าไม่มีสัตว์เลี้ยงมากวนใจ แต่ในทางกลับกันชีวิตของเราก็คงจะน่าเบื่อและไร้สีสัน ถ้าหากไม่มีความสนุกสนานที่เกิดขึ้นจากสัตว์เลี้ยงน่ารักแสบซนอย่างแมวเหมียว

รวมภาพความแสบ ป่วน กวน และขำกลิ้งจากวีรกรรมของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่เคยอยู่นิ่งหรือทำตัวเรียบร้อยเลย แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็คอยสร้างสีสันและความสนุกสนาน ให้ชีวิตของทาสแมวนั้นไม่มีคำว่าน่าเบื่อ

แมวเป็นสัตว์ที่รักสนุกและซุกซนมาก เมื่ออยู่กับพวกมันเราจึงไม่เคยได้สัมผัสกับคำว่าน่าเบื่อเลย แต่อาจจะได้พบเจอกับเรื่องน่าปวดหัวและปัญหามากมายไม่รู้จักจบสิ้นแทน

แมวสามารถสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับทุกคนได้เสมอ แม้แต่คนที่ไม่ใช่เจ้าของมัน อย่างเช่นเจ้าเหมียวหน้าบึ้งตึง ที่แวะมาหาเพื่อนบ้านเพื่อขอกินไก่และขอให้พวกเขาเล่นด้วยทุกวัน

เจ้าเหมียวที่เข้ามานอนเฝ้าอยู่ในห้องน้ำ และยังนอนทับม้วนกระดาษชำระที่เจ้าของจำเป็นต้องใช้อย่างไม่สนใจว่ามนุษย์จะกำลังลำบากอยู่หรือไม่

ความฮาปนหลอนของแมวเหมียว ที่ทำตัวซุกซนไม่เคยอยู่นิ่งเลยแม้แต่วินาทีเดียว แม้แต่ตอนถ่ายภาพก็ยังออกมาเหมือนภาพเบลอๆ เพราะมันสะบัดหัวพอดี

การต่อสู้อย่างไม่รู้จบของแมวเหมียวสองตัวที่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน บางครั้งพวกมันก็รักและสนิทกันมาก แต่บางครั้งก็ทะเลาะกันได้ทุกเรื่องเสมอ

แมวที่ชอบแอบนอนตามที่ต่างๆ ที่ไม่ได้เป็นที่นอนของมัน อย่างเช่นบนชักโครกตอนที่มนุษย์ต้องทำธุระ แต่กลับไม่ยอมนอนบนที่นอนของมันเอง

ความพยายามอย่างมากของแมวเหมียว ในการทำสิ่งที่ไม่ได้จำเป็นหรือมีประโยชน์อะไรเลย แต่มันก็ไม่เคยเลิกพยายามทำสิ่งเหล่านั้น อย่างเช่นแมวที่พยายามกินน้ำในแก้วของมนุษย์

แมวเหมียวที่เข้าไปนอนในกล่องกระดาษอย่างน่ารักน่าเอ็นดู แต่ในวินาทีที่มนุษย์หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพ มันก็เริ่มทำตัวแปลกประหลาดทันที

ความชิลของแมวเหมียวที่กำลังนั่งเล่นอยู่บนโซฟา แต่ท่าทางของมันนั้นดูแปลกประหลาดมาก ไม่เหมือนท่าทางของแมวแต่ดูเหมือนสุนัขมากกว่า

เราไม่สามารถเข้าใจพฤติกรรมของแมวเหมียวได้เลย และพวกมันก็มักจะทำในสิ่งที่เราคิดไม่ถึงอยู่เสมอ อย่างเช่นแมวที่พยายามชิมรสชาติของผนัง

แมวสีดำที่กำลังนอนแผ่และหาวอยู่บนเตียง แต่ภาพที่ออกมานั้นดูเหมือนมันกำลังตกใจกลัวอะไรบางอย่าง ทั้งน่าเห็นใจและขำกลิ้งไปพร้อมกัน

ฐานลัพของแมวเหมียวที่ชอบซ่อนตัวอยู่ตามมุมต่างๆ ของบ้าน ที่พวกมันสามารถแอบมองการกระทำของมนุษย์ได้ อย่างเช่นบนตู้เก็บของในห้องครัว

การต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อแย่งชิงที่นอนที่ดีที่สุด ถึงแม้จะยังมีที่ว่างที่อื่นให้พวกมันได้นอนอย่างสบาย แต่แมวสองตัวนี้ก็ไม่เคยไม่ทะเลาะกันเลย

ท่าทางการนอนหลับที่ดูเหมือนภาพวาดชื่อดังระดับโลก ของแมวเหมียวสองตัวที่กำลังนอนหลับอยู่ โดยเอาเท้าแตะกันเอาไว้

ความน่ารักแต่ก็น่ากลัวเล็กน้อยของแมวเหมียว ที่ทำหน้าแปลกประหลาดเหมือนปีศาจ แต่จริงๆ แล้วมันแค่กำลังหาวเพราะความง่วง

แมวชอบนอนในที่ที่เราไม่ได้ซื้อมาให้พวกมันใช้เป็นที่นอน อย่างเช่นในถังหรือภาชนะต่างๆ แต่กลับเมินที่นอนราคาแพงที่เราตั้งใจซื้อมาให้มันเสมอ

ที่มา: brightside