เผยความโดดเด่นของเจ้าเหมียว เมื่อมนุษย์ลองพาน้องมาแต่งคอสเพลย์กับเค้าดูบ้าง

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่ความน่ารัก ไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรก็มีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด โดยเฉพาะเวลาที่เหล่าแมวเหมียวแต่งตัวเป็นตัวละครในการ์ตูน ก็ยิ่งดูเท่มากเป็นพิเศษเหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่ดูเท่มากเป็นพิเศษเมื่อมันแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครดัง ยิ่งแต่งตัวเป็นตัวละครที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ก็ยิ่งทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ดูเท่และมีเสน่ห์มากกว่าเดิม

ความเท่ของเจ้าแมวเหมียว ที่แต่งตัวเป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Jujutsu Kaisen อย่าง Satoru Gojo ซึ่งเป็นตัวละครที่โด่งดังและได้รับความนิยมมาก และเจ้าเหมียวเองก็ดูเหมาะกับตัวละครมากเลยทีเดียว

ความเท่ของเจ้าเหมียวสายคอสเพลย์ ที่โพสท่าถ่ายรูปได้อย่างเก๋ไก๋ราวกับนักคอสเพลย์ที่มีประสบการณ์อยู่แล้ว นอกจากมันจะแต่งตัวได้สวยเหมือนตัวการ์ตูนจริงๆ ก็ยังเข้าถึงอินเนอร์ของตัวการ์ตูนมาก

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะทำอะไรพวกมันก็ดูเหมาะไปเสียหมด และเมื่อน้องแมวถูกจับมาแต่งตัวเป็นตัวการ์ตูน ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักให้กับพวกมันมากขึ้นไปอีกหลายเท่า

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวนักคอสเพลย์ ที่แต่งตัวได้เท่และมีเสน่ห์ไม่แพ้มนุษย์ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูมีเสน่ห์ไปหมด แม้จะเป็นแมวเหมียวแต่ก็มีความเก๋ไม่แพ้ใครเลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูที่มาพร้อมกับความเท่ ของเจ้าแมวเหมียวสายคอสเพลย์ที่หล่อเฟี้ยวสุดๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในอินสตาแกรมของเจ้าเหมียวเอง ชื่อว่า omabaobao94chiu

ที่มา: @omabaobao94chiu