ความน่ารักของแมวเหมียวคอสเพลย์ ที่แต่งตัวเลียนแบบอนิเมะได้อย่างเท่มาก

การที่สองสิ่งที่เราชอบมากๆ ได้มารวมเป็นสิ่งเดียวกันนั้นเป็นเรื่องที่ดีมาก โดยเฉพาะถ้าสองสิ่งนั้นแทบจะไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย แต่เมื่อรวมกันแล้วก็ออกมาน่ารักและสวยงาม อย่างเช่นแมวเหมียวกับชุดคอสเพลย์

ชมผลงานสุดเท่และน่ารักเมื่อชายคนหนึ่งที่เป็นทั้งทาสแมวและคนที่ชอบอนิเมะหรือการ์ตูนญี่ปุ่นมาก ได้ทำชุดคอสเพลย์ขึ้นมาให้กับแมวของเขาเอง และเมื่อพวกมันสวมชุดคอสเพลย์แล้วก็ดูน่ารักยิ่งกว่ามนุษย์เสียอีก

การสวมชุดคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนหรือตัวละครต่างๆ ทำให้เราดูแตกต่างไปจากเดิมมาก และแมวเหมียวเองก็เช่นกัน เมื่อพวกมันสวมชุดคอสเพลย์ก็ดูเท่และน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม

นี่คือผลงานที่คุณ YagyouNEKO ทำขึ้นมาให้กับแมวของเขาเอง เพราะเขานั้นเป็นทั้งทาสแมวและคนที่ชื่นชอบอนิเมะมาก จึงคิดที่จะเอาสองสิ่งที่ตนเองชอบมารวมกันเป็นสิ่งเดียว

เขาทำชุดคอสเพลย์ขึ้นมาให้กับแมวเหมียวของตนเองในเวลาว่าง และสวมให้กับพวกมันพร้อมพาไปถ่ายรูปเท่ๆ เก็บไว้ มีทั้งรูปที่สวยงามและน่ารักมากมายให้ได้ชื่นชม

เขายังได้โพสต์ภาพถ่ายของแมวเหมียวในชุดคอสเพลย์ตัวการ์ตูนต่างๆ ลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย เพราะความสวยของชุดและความน่ารักของเจ้าเหมียวนั่นเอง

แมวบางตัวอาจจะไม่ชอบสวมใส่เสื้อผ้า แต่ดูเหมือนว่าแมวเหมียวของคุณ YagyouNEKO จะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และพวกมันก็ยังโพสท่าให้ถ่ายรูปอย่างน่ารักและดูเท่ด้วย

แมวเหมียวในชุดกะลาสีเรือที่ทำให้มันดูเท่และน่ารักไปพร้อมกัน โดยได้แรงบันดาลใจของชุดมากจากตัวการ์ตูน gappy ในเรื่อง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ

หรือจะเป็นปีศาจที่ตัวโตแต่น่ารักอย่างโทโทโร่ จากเรื่องโทโทโร่เพื่อนรักหรือ My Neighbor Totoro ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ชุดที่คุณ YagyouNEKO ทำขึ้นมานั้นมีหลากหลายสไตล์มาก ทั้งแบบสวยงาม น่ารัก หรือแบบเท่ๆ ก็ทำให้เจ้าเหมียวออกมาดูดีไม่แพ้กัน อยู่ที่ว่าจะชอบแบบไหนมากกว่าเท่านั้นเอง

ติดตามชมความน่ารักของแมวเหมียวคอสเพลย์ได้ทางทวิตเตอร์ YagyouNEKO

ที่มา: boredpanda