ความชิลของเจ้าเหมียวตัวป่วน ที่นอนหลับอยู่บนเครื่องถ่ายเอกสารอย่างไม่สนใจใคร

แมวเป็นสัตว์ที่ชอบทำตามใจตัวเอง โดยเฉพาะการเลือกที่นอนที่แมวเหมียวจะเลือกนอนเฉพาะที่ที่มันชอบเท่านั้น อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนปนฮาของแมวเหมียวที่นอนบนเครื่องถ่ายเอกสารไม่ยอมไปไหนเลย

พบกับวีรกรรมความป่วน ฮา แต่น่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่จะเลือกนอนเฉพาะที่ที่มันชอบเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่มนุษย์จำเป็นต้องใช้งานอย่างเครื่องถ่ายเอกสาร แต่เจ้าเหมียวก็ยังนอนอยู่แบบนั้นไม่สนใจใคร

ความดื้อของเจ้าเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างสบายใจเฉิบ เมื่อเหล่าแมวเหมียวต้องเลือกที่นอน พวกมันก็มักจะนอนแต่ที่ที่มันพอใจเท่านั้น อย่างเช่นความป่วนของน้องแมวที่นอนทับเครื่องถ่ายเอกสารเอาไว้

ถึงแม้ว่ามนุษย์จำเป็นต้องใช้เครื่องถ่ายเอกสาร แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็นอนหลับอย่างสบายใจไม่ยอมลุกให้ สุดท้ายคนจึงต้องใช้งานเครื่องถ่ายเอกสารทั้งๆ ที่ยังมีเจ้าเหมียวนอนอยู่บนนั้นอย่างไม่แคร์ใคร

ขณะที่คนยกเครื่องถ่ายเอกสารขึ้นเพื่อเอาเอกสารวาง เจ้าเหมียวก็ยังนอนหลับได้อย่างสบายใจเฉิบ ถึงแม้ว่าตัวมันจะถูกยกขึ้นไปพร้อมเครื่องถ่ายเอกสารด้วย แต่มันก็ยังนอนได้อย่างมีความสุข

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่เอาแต่ใจตัวเองมาก และไม่สนใจเลยว่าใครจะต้องลำบากเพราะมัน แต่บางครั้งความดื้อของเหล่าแมวเหมียวก็ทำให้เกิดภาพความขำกลิ้งแบบนี้ขึ้นมาได้

ที่มา: catsofweek