คอนโดน่าอยู่สำหรับเหล่าเจ้าเหมียว ราคาประหยัดและกว้างขวางนอนสบายได้ทุกชั้น

คอนโดแมวเหมียวนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดแมวสำเร็จรูปที่สามารถซื้อมาประกอบใช้ได้ทันที หรือคอนโด DIY ที่เจ้าของออกแบบและลงมือทำเอง ซึ่งก็สวยงามและใช้งานได้ดีไม่แพ้กันเลย

พบกับไอเดียความเก๋ของการสร้างคอนโดสำหรับแมวเหมียว เหมาะกับคนที่เลี้ยงแมวเอาไว้หลายตัว และถ้าจะซื้อคอนโดสำเร็จรูปก็คงไม่พอสำหรับเจ้าเหมียวทั้งหมด จึงต้องหาอุปกรณ์มาลงมือประกอบเองซะเลย

ไอเดียการทำคอนโดแมวแบบ DIY ที่ปรับเปลี่ยนชั้นวางของพลาสติกธรรมดาๆ ให้กลายเป็นที่นอนของเหล่าแมวเหมียวได้ เป็นคอนโดที่นอกจากจะราคาประหยัด ก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามใจชอบอีกด้วย

คนเลี้ยงแมวหลายคนเสียเงินซื้อคอนโดให้เหล่าแมวเหมียวเอาไว้นอนเล่น แต่ถ้าเลี้ยงแมวหลายตัวก็อาจจะต้องซื้อคอนโดหลายอัน คงจะดีกว่าถ้าเรามีคอนโดขนาดใหญ่ที่สามารถนำมาประกอบได้ตามใจต้องการ

เพียงแค่นำชั้นวางของแบบตะกร้าอันใหญ่มาประกอบเข้าด้วยกันเป็นชั้นๆ ก็ได้คอนโดแมวเหมียวที่กว้างขวางมาก มีที่นอนหลายอันให้เหล่าแมวเหมียวสามารถเลือกนอนได้ตามใจชอบเลย

ซึ่งน้องแมวก็ชอบคอนโดแมวแบบนี้ไม่แพ้คอนโดสำเร็จรูปเลยทีเดียว เป็นไอเดียที่เก๋และเท่มาก นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายของคนเลี้ยง ก็ยังถูกใจเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนเป็นอย่างมาก

ภาพความเก๋ของคอนโดอันใหญ่สำหรับแมวเหมียว ที่มีพื้นที่กว้างขวางให้เจ้าเหมียวได้เลือกนอนตามใจชอบในราคาประหยัด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ เอลลี่ เอล

ที่มา: เอลลี่ เอล