เมื่อเจ้าเหมียวตัวกลมพยายามอ้อนวอน ขอให้มนุษย์เปิดประตูให้เราหน่อยเถอะนะ

บางครั้งน้องแมวก็ชอบแอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน จนไม่สามารถกลับเข้ามาในบ้านได้ด้วยตัวเอง อย่างเช่นภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่พยายามมุดเข้าประตูบ้านด้วยความยากลำบาก

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้นกับแมวเหมียวตัวหนึ่ง เมื่อมันแอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน และไม่สามารถกลับเข้ามาในบ้านได้ด้วยตัวเอง อาจจะเป็นเพราะเจ้าเหมียวตัวนี้มีความอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์สุดๆ

ภาพความพยายามของเจ้าแมวเหมียว ที่แอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านมาหมาดๆ และไม่สามารถกลับเข้ามาในบ้านได้ด้วยตัวเอง มันพยายามมุดเข้าประตูบ้านด้วยความยากลำบากมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวค่อยๆ เอาหัวและขาข้างหนึ่งมุดเข้ามาตรงประตู แต่ก็ยังไม่สามารถเปิดประตู อาจจะเป็นเพราะเจ้าแมวตัวนี้อ้วนเกินไป จนไม่สามารถมุดผ่านช่องประตูที่เปิดเอาไว้แค่เพียงนิดเดียว

ถึงแม้ช่องที่เปิดประตูเอาไว้จะเล็กมาก แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็มีความพยายามที่จะมุดเข้ามาให้ได้ หลังจากแอบหนีออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านมาจนหมดแรง มันก็อยากกลับเข้าบ้านมากินอาหารและนอนหลับพักผ่อน

ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหน เจ้าเหมียวก็ยังไม่ลดละความพยายามที่จะมุดเข้ามาทางประตูให้ได้ เป็นภาพที่น่าสงสารแต่ก็ขำกลิ้งสุดๆ เป็นบทเรียนของเจ้าแมวอ้วนที่ชอบแอบหนีออกไปเที่ยวนอกบ้าน

ที่มา: นู๋ต่าย รักเทอร์คนเดียว