รวมเรื่องราวของเหล่าแมวเหมียว ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คน

ชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงไปมากเมื่อได้เลี้ยงแมว อย่างเช่นคนที่ไม่เคยเลี้ยงแมวมาก่อน และในระหว่างที่กำลังคิดอยากเลี้ยงแมวสักตัวก็มีเจ้าแมวน้อยเข้ามาเติมเต็ม จนทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

รวมเรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้เลี้ยงแมว บางคนอาจไม่เคยเลี้ยงแมวหรือไม่เคยคิดที่จะเลี้ยงแมวมาก่อน แต่วันหนึ่งก็มีเจ้าเหมียวเข้ามาเติมเต็ม จนทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเลยทีเดียว

เรื่องราวครั้งแรกในชีวิตของคนที่ตัดสินใจเลี้ยงแมว จากตอนแรกที่เริ่มชอบแมวมากขึ้นจากเพื่อนที่ส่งรูปแมวมาให้ดูบ่อยๆ และในระหว่างที่กำลังคิดอยากเลี้ยง ก็ได้เจอกับเจ้าแมวน้อยหลงทางตัวนี้เข้าพอดี

เจ้าแมวน้อยอยู่ข้างถนนตามลำพัง คนที่พบจึงพากลับบ้านไปด้วย จนตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันมานาน 2 เดือนแล้ว เลี้ยงแบบผิดบ้างถูกบ้างแต่ก็มีความสุขเมื่อได้มาเติมเต็มกันและกัน เรื่องราวจากคุณ Mus Houdjaroun

ความน่ารักของแมวเหมียวอีกตัวหนึ่ง ที่ได้เข้ามาเติมเต็มชีวิตเจ้าของให้สมบูรณ์เช่นเดียวกัน เจ้าแมวน้อยน่ารักตัวนี้มีชื่อว่าไทเกอร์ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ พี่มาย น้องแฟร็งค์

เจ้าแมวน้อยนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข แมวเหมียวหลายตัวได้มีชีวิตที่สุขสบายเมื่อมีคนรับมันไปดูแล จนไม่นานก็กลายเป็นลูกรักของทุกคนในบ้าน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ March Purcell

แมวเหมียวสีดำตัวนี้ชื่อฮะเก๋า มันกำลังนอนหลับอย่างมีความสุข น้องแมวที่มีบ้านและมีเจ้าของนั้นมีชีวิตที่สุขสบายเพราะมีคนคอยดูแล เรื่องราวจากคุณ โลก ของเบสท์

ความน่ารักของแมวเหมียวที่กลายเป็นลูกรักของครอบครัว ไม่ว่าจะไปไหนก็ได้ไปด้วยกันเสมอ และได้รับการดูแลอย่างดีเหมือนลูกคนหนึ่ง ภาพความน่ารักจากคุณ Ni Pranee

เจ้าแมวเหมียวตัวโปรดของคุณพ่อ ที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูแต่ความจริงแล้วดื้อมาก แต่ไม่ว่าจะดื้อแค่ไหนก็ยังเป็นลูกรักของทุกคนในครอบครัวเสมอ ภาพจากคุณ Jitisak Wijanjit

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่น่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก เจ้าเหมียวหลายตัวได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนไปจากเดิม เหมือนกับแมวเหมียวของคุณ ภูษิต ดีสองชั้น

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว