ความบันเทิงของเจ้าแมวเหมียว ที่เปิดประตูบ้านคนอื่นเข้ามาอยู่เองซะเลย

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่รักอิสระ และชอบทำตามใจตัวเองอย่างไม่สนใจกฎเกณฑ์อะไร อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ชอบเดินเข้าออกบ้านเพื่อนบ้านตามใจตนเองอย่างเพลิดเพลินมาก

รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบทำตามใจตัวเองไม่สนใจใคร ถึงแม้ว่าแมวเหมียวเหล่านี้จะมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่บางครั้งพวกมันก็ชอบแอบเข้าไปนอนชิลอยู่ในบ้านของเพื่อนบ้านเป็นประจำ

ความน่ารักบ้องแบ๊วของแมวเหมียวตัวหนึ่ง กับภาพถ่ายที่ดูเผินๆ อาจไม่รู้ว่ามีความผิดปกติอะไร แต่สิ่งที่แปลกของก็คือเจ้าเหมียวตัวนี้ไม่ใช่แมวในบ้านหลังนี้ แต่มันเป็นแมวที่แอบเปิดประตูเข้ามาเองตามใจชอบ

บางครั้งเจ้าของบ้านก็จะเจอแมวเหมียวนั่งอยู่ แต่ไม่ใช่แมวของพวกเขา เป็นแมวของคนอื่นที่ชอบเดินเข้าออกเหมือนเป็นบ้านของมันเองอย่างเพลิดเพลินสุดๆ ทำเอาเจ้าของบ้านถึงกับงงเลยทีเดียว

นอกจากจะเปิดประตูเข้ามานั่งเล่นในบ้านเองแล้ว เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังยึดโซฟาได้อย่างรวดเร็วมาก จนแมวที่เป็นเจ้าของบ้านตัวจริงต้องย้ายลงมานอนข้างล่าง เรื่องราวจากคุณ Au Kunapat

เรื่องราวของแมวเหมียวชื่อจีจี้ ที่เคยวางแผนเข้าบ้านคนอื่นอย่างแนบเนียนจนสำเร็จมาแล้ว พอเข้าบ้านมาได้มันก็กลายมาเป็นแมวในบ้านนี้ไปโดยปริยาย ภาพจากคุณ Tasha Supapoj

เจ้าแมวเหมียวจากข้างบ้าน ที่แอบเข้ามาในบ้านของเพื่อนบ้านแบบเนียนๆ จนมาอยู่ถาวรและเจ้าของบ้านก็ต้องจับไปทำหมันเผื่อเอาไว้ เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุร Srinuann Gwanchirngka

ที่มา: Au Kunapat