ความน่ารักอ้วนท้วนของแมวเหมียว ที่บังเอิญเข้ามาเป็นตัวป่วนในชีวิตของคุณแม่

การเลี้ยงสัตว์ควรทำเมื่อเรามีความพร้อม ทั้งในด้านการเงิน เวลา สถานที่ รวมไปถึงจิตใจ แต่บางครั้งสัตว์เลี้ยงก็อาจจะเข้ามาหาเราอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว และเราก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากดูแลมันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

เรื่องราวของคนที่ต้องกลายเป็นเจ้าของแมวเหมียวอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวตั้งใจ ถึงแม้จะคิดว่าควรเลี้ยงแมวเมื่อมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน แต่เมื่อมีแมวเหมียวเข้ามาในชีวิต ก็ต้องดูแลมันอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ความน่ารักของแมวเหมียวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์น่ากอดมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าน้องแมวตัวนี้จะบังเอิญเข้ามาในชีวิตเจ้าของ ในเวลาที่ยังไม่ได้มีความพร้อมที่จะเลี้ยงแมว แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลี้ยงเอาไว้จนได้

ถึงแม้ว่าเจ้าของจะยังไม่มีความพร้อมเต็มที่ แต่ก็ตัดสินใจเลี้ยงเจ้าเหมียวและดูแลอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนมันกลายเป็นแมวเหมียวที่หล่อ น่ารัก และอ้วนท้วนสุดๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเลี้ยงดีแค่ไหน

บางคนอาจจะยังไม่มีความพร้อมที่จะเลี้ยงแมว แต่ก็มีน้องแมวเดินเข้ามาในชีวิตอย่างไม่ได้ตั้งใจ และเมื่อเลี้ยงน้องแมวเอาไว้ ก็ดูแลมันอย่างเต็มที่จนเจ้าเหมียวไม่เคยขาดอะไรเลย

เรื่องราวความน่ารักของคนที่ไม่ได้ตั้งใจเลี้ยงแมวเหมียว แต่ก็ดูแลน้องแมวที่บังเอิญเข้ามาหาอย่างดีมากจนอ้วนท้วนสมบูรณ์ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Porntip Nilpradab

ที่มา: Porntip Nilpradab