วีรกรรมซนของคุณลูก ที่ชอบเล่นสีน้ำมันเพื่อให้เจ้านายได้สัมผัสความบันเทิง

บางครั้งสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวก็ดื้อและซนมาก จนสร้างวีรกรรมความป่วนให้เจ้าของได้ปวดหัวอยู่บ่อยๆ อย่างเช่นความแสบซนของเจ้าแมวเหมียวตัวสีขาว ที่เล่นสีน้ำมันจนตัวเปรอะเปื้อนล้างไม่ออกเลยทีเดียว

พบกับภาพวีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียว ที่เล่นซนจนขนสีขาวของมันเปื้อนสีน้ำมันไปหมดทั้งตัว และยังเปื้อนเยอะจนไม่ว่าจะล้างอย่างไรก็ล้างไม่ออก ทำเอาเจ้าของต้องปวดหัวไปกับความดื้อของแมวเหมียว

เจ้าแมวเหมียวที่ขนของมันกลายเป็นสีฟ้า จนดูคล้ายกับตัวการ์ตูนโดราเอม่อน เพราะเจ้าเหมียวจอมป่วนตัวนี้แอบไปเล่นสีน้ำมัน จนทำให้ขนสีขาวของมันเปื้อนไปหมดทั้งตัวเลยทีเดียว

แม้ว่าตัวของมันจะเปื้อนไปหมดทั้งตัว แต่เจ้าเหมียวก็ไม่มีท่าทีสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย และเจ้าเหมียวตัวนี้ยังทำเรื่องป่วนแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง ทำเอาเจ้าของต้องปวดหัวกับความซนของมันอยู่บ่อยๆ

วีรกรรมความป่วนอีกครั้งหนึ่งของเจ้าเหมียว ที่เอาเท้าเหยียบสีน้ำมันเล่นจนเลอะไปหมด และยังปีนป่ายไปทั่วทุกที่ในบ้าน ทำเอาเลอะทั้งตัวมันและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในบ้านก็เลอะไปด้วย

ผลงานความป่วนของเจ้าแมวเหมียว ที่ดูมีความเป็นศิลปะไม่แพ้ผลงานของมนุษย์เลย แต่ก็เป็นผลงานที่มาพร้อมกับความปวดหัว เมื่อเจ้าของต้องคอยตามล้างตามเช็ดผลงานของเจ้าเหมียว

บางครั้งตัวของมันก็เลอะสีไปหมดทั้งตัว และยังมีหลากหลายสีสันสวยงามมาก จนไม่ว่าจะอาบน้ำกี่ครั้งก็ยังออกไม่หมด ทำให้เจ้าของปวดหัวเป็นอย่างมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ อัญชนา นังคลา ต่วนศิริ

ที่มา: อัญชนา นังคลา ต่วนศิริ