ชีวิตที่แสนสุขของเจ้าแมวเหมียว เมื่อได้ออกมานั่งรถกินลมชมวิวอย่างเพลิดเพลิน

ในวันที่ฟ้าสวยและอากาศดี หลายคนก็คงอยากออกไปขับรถกินลมชมวิวอย่างสนุกสนาน และไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบขับรถเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน แต่สัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวก็มีความสุขกับการนั่งรถเช่นกัน

ความสุขของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังเพลิดเพลินกับการนั่งรถเล่นกินลมชมวิวอย่างสนุกสนาน ในวันที่ท้องฟ้าสวยและอากาศดีสุดๆ เจ้าของก็ได้พาน้องแมวตัวนี้ออกมานั่งรถด้วยกัน และเจ้าเหมียวก็ดูชอบมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวที่กำลังนั่งรถกินลมชมวิวอย่างมีความสุข ในวันที่อากาศเย็นสบายไม่หนาวไม่ร้อนและท้องฟ้าก็สวยมาก เจ้าของก็ได้พาน้องแมวตัวนี้ออกมานั่งรถเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานครื้นเครง

เจ้าเหมียวยื่นหน้าออกไปรับลมและชมวิวสองข้างทางอย่างมีความสุข เป็นน้องแมวที่ฉลาดแสนรู้และเรียบร้อยมาก มันสามารถยื่นหน้าออกไปหน้าต่างได้โดยไม่พยายามกระโดดหนีออกไปเหมือนแมวตัวอื่น

ท้องฟ้าในเวลาที่ดวงอาทิตย์กำลังตกนั้นดูสวยตระการตามาก และอากาศก็ดีมากเพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เจ้าเหมียวจะชอบมานั่งรถกินลมชมวิวแบบนี้

ภาพแห่งความสุขของเจ้าแมวเหมียวที่มานั่งรถกินลมชมท้องฟ้าอย่างมีความสุขกับมนุษย์ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ณัชชา ภัทรณิธิธารา

ที่มา: ณัชชา ภัทรณิธิธารา