ความแปลกแต่น่ารักของเจ้าเหมียว ที่ชอบนอนแช่น้ำชิลๆ เหมือนไม่ใช่แมว

แม้ว่าแมวส่วนใหญ่จะไม่ถูกกับน้ำ แต่ก็มีน้องแมวบางตัวที่มีนิสัยแตกต่างจากแมวทั่วไป เพราะการนอนแช่น้ำอาจจะทำให้น้องแมวบางตัวรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เจ้าเหมียวจึงนอนแช่น้ำได้อย่างสบายใจตลอดทั้งวัน

พบกับภาพความน่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมแตกต่างจากแมวทั่วไป ขณะที่แมวส่วนใหญ่ไม่ถูกกับน้ำและไม่ชอบอาบน้ำเลยแม้แต่น้อย เจ้าเหมียวตัวนี้กลับชอบน้ำมากจนสามารถนอนแช่น้ำได้อย่างมีความสุข

พฤติกรรมสุดแปลกแตกต่างจากแมวทั่วไป ของน้องแมวที่ชอบเล่นน้ำมาก ถึงแม้ว่าแมวส่วนใหญ่จะไม่ถูกกับน้ำ แต่ก็ยังมีน้องแมวบางตัวที่ชอบอาบน้ำและสามารถนอนแช่น้ำได้แบบชิลๆ

น้องแมวตัวนี้ชอบนอนแช่น้ำมาก เพราะทำให้มันรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลาย ไม่ได้มีแต่สุนัขเท่านั้นที่ชอบเล่นน้ำในถัง เพราะน้องแมวบางตัวก็ชอบน้ำไม่แพ้น้องหมาเลย

แมวส่วนใหญ่อาจจะมีปัญหากับการอาบน้ำ ไม่ต้องพูดถึงการนอนแช่น้ำนานๆ แต่ก็ยังมีน้องแมวบางตัวที่มีนิสัยแตกต่างจากแมวทั่วไปมาก เหมือนกับความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวตัวนี้

เจ้าเหมียวนอนแช่น้ำแบบชิลๆ เหมือนกำลังแช่ออนเซ็น แม้ว่าจะมีเพียงถังน้ำอันเล็ก แต่มันก็แช่น้ำได้อย่างสบายใจไม่คิดที่จะลุกไปไหน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ก็บอกแล้วไง ว่าแล้วแต่

ที่มา: ก็บอกแล้วไง ว่าแล้วแต่