เมื่อเจ้าเหมียวโดนหมาไล่ แต่มีคนช่วยเอาไว้และยังได้มีบ้านใหม่ไปพร้อมกัน

เมื่อน้องแมวตัวหนึ่งโดนสุนัขไล่กัดมา แต่เจ้าเหมียวก็เคราะห์ดีมากที่มีคนช่วยมันเอาไว้ และนอกจากจะมีคนช่วยเหลือเจ้าแมวเหมียวที่น่าสงสารจนปลอดภัย ก็ดูเหมือนว่ามันจะได้บ้านใหม่ที่อบอุ่นไปพร้อมกันเลยด้วย

เรื่องราวชีวิตที่พลิกผันกลับไปกลับมาของแมวตัวหนึ่ง จากที่ถูกสุนัขไล่กัดจนต้องหนีเอาตัวรอด เจ้าแมวเหมียวก็ได้รับความช่วยเหลือจากคนมีเมตตา และดูเหมือนว่าเจ้าแมวเหมียวตัวนี้จะได้บ้านใหม่ที่อบอุ่นไปพร้อมกัน

น้องแมวตัวนี้เป็นแมวที่ถูกสุนัขวิ่งไล่กัดมาอย่างน่าสงสารมาก จนกระทั่งได้มาพบกับคนใจดีที่ช่วยชีวิตมันเอาไว้ และนอกจากเจ้าเหมียวจะได้รับความช่วยเหลือจนปลอดภัย ชีวิตของมันก็ยังเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน

น้องแมวโดนสุนัขไล่กัดและมีคนช่วยเอาไว้ ซึ่งตอนแรกคนที่ช่วยน้องแมวเอาไว้ก็ตั้งใจว่าจะหาบ้านใหม่ให้กับมัน แต่ดูเหมือนสุดท้ายก็จะตกหลุมรักจนอยากเลี้ยงเจ้าเหมียวเอาไว้เสียเอง

ทำให้น้องแมวตัวนี้ไม่ต้องมองหาบ้านใหม่ที่ไหน และยังถูกพาไปฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วด้วย เรียกได้ว่าเป็นน้องแมวที่โชคดีมาก เพราะโชคชะตาได้นำพาให้มันได้มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

จากแมวเหมียวที่ถูกสุนัขวิ่งไล่จนเกือบเอาตัวไม่รอด นอกจากจะมีคนช่วยมันเอาไว้ได้ทันเวลา ก็ยังได้มีเจ้าของใหม่และบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่น เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Yu Ki

ที่มา: Yu Ki