เจ้าแมวน้อยสมาชิกใหม่สุดน่ารัก ที่มีความสามารถในการทำให้คนหลง

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและมีเสน่ห์ โดยเฉพาะลูกแมวเด็กที่ทำให้คนหลงในความน่ารักของพวกมันได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับแมวน้อยตัวหนึ่งที่มีความสามารถในการตกคนจนทำให้เจ้าของทั้งรักและหลงมาก

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย ที่มีความสามารถพิเศษในการตกคนได้ จนทำให้เจ้าของที่เพิ่งรับมันมาเลี้ยงได้เพียงไม่นานทั้งรักทั้งหลงเจ้าแมวน้อยตัวนี้จนไม่อาจปันใจไปให้แมวตัวอื่นได้เลย

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่มีความสามารถพิเศษในการตกคนได้ การตกคนในที่นี่ก็คือการทำให้คนรักและหลงเจ้าแมวน้อย จนไม่อาจปันใจไปให้แมวตัวอื่นหรือสัตว์เลี้ยงตัวอื่นได้เลย

เจ้าแมวน้อยตัวนี้ชื่อทองดี เป็นแมวเด็กที่เจ้าของเพิ่งรับมาเลี้ยงได้ไม่นาน แต่ตอนนี้มันก็กลายเป็นแมวลูกรักของบ้านที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เรียกได้ว่ามีชีวิตสุขสบายจนน่าอิจฉา

แต่เจ้าของก็ยังพบเจอกับปัญหาในการดูแลเจ้าเหมียว เพราะเจ้าทองดีกินไม่เก่งเท่าไหร่ ลองเอานมแพะให้กินเจ้าเหมียวก็ไม่สนใจ จึงต้องมาขอคำปรึกษาจากคนเลี้ยงแมวคนอื่นๆ ว่าควรจะเอาอะไรให้น้องแมวกิน

แมวเด็กอยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโต ถ้ามันกินไม่เก่งก็อาจจะตัวผอม และไม่อ้วนท้วนสมบูรณ์เท่าไหร่ เจ้าของจึงต้องหาของกินอร่อยๆ มาขุนให้เจ้าแมวน้อยเติบโตอย่างแข็งแรง

ที่มา: Fon Skyss