เจ้าเหมียวเห็นแม่ไม่สบาย จึงคอยดูแลแบบใกล้ชิดนอนเฝ้าทั้งคืน

ในช่วงที่เราไม่สบายเราต่างก็ต้องการกำลังใจ และสัตว์เลี้ยงที่แสนดีก็มักจะพร้อมคอยอยู่เคียงข้างเจ้านายเสมอ เพื่อคอยดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยความจริงใจ

ซึ่งแม้เหล่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ถูกขนานนามในเรื่องของลักษณะนิสัยที่มีความอินดี้ เอาใจยาก แต่อันที่จริงพวกเค้าก็รักเจ้านายนั่นแหละและความรักนั้นก็มักจะมาแสดงออกตอนที่เราป่วยไข้

และเรื่องราวของคุณ หุ่นสวย อ๊ะอายเอวบาง ที่ได้นำมาแบ่งปันบนโลกออนไลน์ก็ช่วยยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า เจ้าเหมียวนั้นพร้อมจะแสดงความใส่ใจเราในวันที่เราไม่สบายอย่างแท้จริง

โดยคุณแม่ผู้เป็นเจ้านายของเหมียวเล่าว่า เจ้าจอมซนของเธอคอยมาดูแลอย่างใกล้ชิดในวันที่เธอป่วย ต้องขอบคุณนายท่านมินิคูเปอร์ที่คอยเข้ามาช่วยดูแลแม่แบบไม่มีห่าง

อย่างไรก็ตามคุณแม่ก็ได้แซวไว้ว่าแม้นี่จะเป็นเรื่องน่ารัก แต่คุณมินิคูเปอร์ที่รักก็มีน้ำหนักมากถึง 10 กิโล และพอน้องมาอยู่ใกล้ชิดนานๆประหนึ่งแมวอำก็ทำให้แม่อยากจะบอกเจ้าจอมซนเหลือเกินว่า ลูกไม่ได้ตัวเล็กเหมือนตอนเด็กๆแล้วน้า

งานนี้ทั้งรักและรู้สึกจุกในคราวเดียว ถือเป็นเรื่องราวน่ารักที่ทำให้คนรักเหมียวอมยิ้มไปตามๆกัน นอกจากนี้คุณแม่ก็ยังได้โพสต์ภาพเพิ่มเติมของเจ้าเหมียวที่เป็นห่วงคุณแม่แบบแท้จริง โดยน้องนอนเฝ้าตนเองแบบเคียงข้างอย่างทั้งวันทั้งคืน

เรื่องนี้พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสัตว์เลี้ยงนั้นพร้อมจะรักเราอย่างไร้เงื่อนไข ทั้งในยามสุขและทุกข์ ต้องบอกเลยว่าการมีพวกเค้าอยู่เคียงข้างก็มักจะช่วยให้เรามีกำลังใจขึ้นมากเลยล่ะ

ที่มา: หุ่นสวย อ๊ะอายเอวบาง