ความเก๋ในราคาประหยัด เมื่อคุณพ่อทำบ้านชั่วคราวจากกล่องกระดาษให้กับน้องแมว

คนเลี้ยงแมวหลายคนคงกำลังมองหาบ้านแมวสวยๆ ดีๆ ให้กับเจ้าเหมียวที่บ้าน แต่บางครั้งก็ยังไม่เจอบ้านแมวที่ถูกใจ จึงต้องลงมือทำบ้านชั่วคราวให้กับเจ้าเหมียวด้วยตนเอง แต่ก็เป็นบ้านที่ถูก เท่ และสวยเก๋มากเลยทีเดียว

พบกับไอเดียการทำบ้านแมวสุดเก๋ เมื่อเจ้าของยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อบ้านแมวให้กับเหล่าแมวเหมียวตัวป่วนที่บ้าน จึงลงมือประดิษฐ์บ้านน้องแมวจากกล่องกระดาษ แต่ก็เป็นบ้านแมวชั่วคราวที่สวยและเท่สุดๆ ไปเลย

เมื่อเจ้าของลงมือทำบ้านแมวสุดเท่ให้กับเหล่าตัวป่วนด้วยตนเอง เป็นบ้านแมวชั่วคราวที่ทำมาจากกล่องกระดาษ แม้จะไม่ได้สวยหรูหรือทนทานมาก แต่ก็ใช้งานได้ดีและเหมาะกับแมวสุดๆ

ภาพความสวยเท่ของบ้านแมวเหมียวขนาดใหญ่ ที่จะต่อเติมมากแค่ไหนก็ได้เพราะทำมาจากกล่องกระดาษ เป็นไอเดียที่ดีมาก และยังช่วยประหยัดงบประมาณให้กับคนเลี้ยงแมวได้เป็นอย่างดี

แมวเหมียวเองก็ดูมีความสุขกับบ้านใหม่ของพวกมัน เพราะน้องแมวนั้นชอบกล่องกระดาษอยู่แล้ว บางครั้งซื้อบ้านราคาแพงมาให้แมวเหมียวก็ไม่ชอบใช้ การทำบ้านจากกล่องจึงเป็นไอเดียที่ดีมาก

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยกับที่ลับเล็บที่ทำจากกล่องกระดาษเช่นกัน เป็นการประดิษฐ์ของใช้น้องแมวในราคาประหยัด แต่ใช้งานได้ดีและสวยเท่ไม่แพ้ของราคาแพงเลยแม้แต่น้อย

เจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วที่เพิ่งเกิดได้ไม่นาน แต่ตอนนี้ก็มีบ้านกล่องกระดาษเท่ๆ เป็นของตัวเองแล้ว แม่แมวในครอบครัวนี้มีชื่อว่ากะหล่ำ ส่วนลูกๆ ชื่อว่า แตงกวา คะน้า กะเพรา ต้นหอม

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่มีชื่อเป็นพืชผักสวนครัว กับไอเดียสุดเก๋จากเจ้าของที่ทำบ้านจากกล่องกระดาษให้อย่างเท่มาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Bon Thatthana

ที่มา: Bon Thatthana