วีรกรรมความป่วนของเจ้าเหมียว ที่ปีนต้นไม้ไปเดินเล่นบนหลังคาแต่ดันกลับเองไม่ได้

เมื่อเจ้าแมวเหมียวจอมแสบปีนต้นไม้อย่างสนุกสนาน และกระโดดลงไปวิ่งเล่นบนหลังคาโรงจอดรถ แต่เมื่อเล่นเสร็จแล้วเจ้าเหมียวกลับหมดแรงจนกลับเองไม่ได้ เดือดร้อนคุณพ่อต้องช่วยเอาบันไดไปรับเจ้าตัวป่วน

วีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียวจอมซน ที่ออกไปปีนต้นไม้เล่นอย่างสนุกสนาน และยังกระโดดลงไปวิ่งเล่นบนหลังคาโรงรถต่อ แต่สุดท้ายดันหมดแรงกลับเองไม่ได้จนคุณพ่อต้องเอาบันไดไปรับตัวกลับมา

เรื่องราวความป่วนของเจ้าแมวเหมียวจอมเอาแต่ใจ ที่แอบหนีไปปีนต้นไม้เล่นอย่างสนุกสนาน เจ้าเหมียวตัวนี้ไต่ไปตามกิ่งไม้อย่างคล่องแคล่ว แม้ว่าหุ่นจะอ้วนกลมแต่มันก็มีความพลิ้วมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่ชอบปีนต้นไม้เล่นเป็นชีวิตจิตใจ แม้จะเป็นแมวในบ้านแต่มันก็ใช้ชีวิตอย่างอิสระ ได้ออกไปเล่นนอกบ้านตามใจตัวเองบ่อยๆ

เจ้าเหมียวปีนขึ้นไปนั่งเล่นบนต้นไม้ และยังโพสท่าให้เจ้าของถ่ายรูปสวยๆ อีกหลายใบ แต่หลังจากเดินเล่นอยู่บนต้นไม้จนพอใจแล้ว เจ้าเหมียวก็ตัดสินใจกระโดดลงไปบนหลังคาโรงจอดรถ

เจ้าเหมียวเล่นอย่างสนุกสนานอยู่นานจนเริ่มหมดแรง และเมื่อถึงเวลาที่จะต้องกลับบ้านมันก็กลับเองไม่ได้ เดือดร้อนเจ้าของต้องหาทางพามันกลับบ้านด้วยการเอาบันไดไปวางไว้ให้

เจ้าเหมียวไต่บันไดกลับบ้านเองได้อย่างปลอดภัย แต่ก็ทำให้คุณพ่อต้องเหนื่อยไม่น้อย เพราะไปเองได้แต่ไม่สามารถกลับเองได้ เรื่องราวความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Somsak Wongkittikriwon

ที่มา: Somsak Wongkittikriwon