เมื่อมนุษย์ลงทุนตกแต่งบ้านอย่างดีที่สุด เพื่อให้เหล่าแมวเหมียวลูกรักอยู่สุขสบาย

คนรักแมวสามารถทุ่มทุกอย่างได้เพื่อแมวเหมียวของพวกเขา ไม่ว่าจะซื้ออาหาร ของเล่น และของใช้มาให้กับพวกมัน หรือตกแต่งบ้านให้สวยงามและเหมาะสำหรับน้องแมวผู้น่ารัก เพื่อให้พวกมันอยู่ได้อย่างมีความสุข

พบกับไอเดียการแต่งบ้านให้กับน้องแมว เป็นห้องสำหรับแมวเหมียวจอมป่วนแสนรักทั้งหลาย ที่นอกจากจะสะดวกสบายและเหมาะสำหรับน้องแมวแล้ว ก็ยังเป็นห้องแมวสไตล์คาเฟ่ที่มีความสวยงามมากเลยทีเดียว

ไอเดียการแต่งบ้านให้กับแมวเหมียว เมื่อเจ้าของต้องทำงานอยู่ที่บ้านทุกวัน และอยากให้เหล่าน้องแมวได้อยู่สุขสบายด้วยเช่นกัน จึงจัดการปรับปรุงห้องแมวให้ดูสวยเก๋เหมือนคาเฟ่ซะเลย

ความชิลของเจ้าแมวเหมียวลูกรัก กับห้องใหม่ที่เจ้าของทำให้กับเหล่าแมวเหมียวโดยเฉพาะ เป็นห้องที่พวกมันสามารถเข้ามานอนเล่นชมวิวได้ตลอดเวลา เหมือนกับเจ้าแมวเหมียวสีเทาตัวนี้

การตกแต่งบ้านสไตล์คาเฟ่ ที่มีความมินิมอลสวยงามมาก และนอกจากจะสวยงามไม่แพ้คาเฟ่ที่คนนิยมไปเที่ยวกัน ก็ยังเป็นบ้านที่ถูกปรับแต่งมาให้เหมาะกับเหล่าแมวเหมียวอีกด้วย

นอกจากภายในบ้านที่มีความสวยเก๋ ก็ยังมีห้องที่น้องแมวสามารถออกมานั่งเล่นชมนกชมไม้ได้ แต่ไม่ต้องกลัวว่าน้องแมวจะหนีไปไหน เพราะปิดเอาไว้มิดชิดทุกด้านแล้ว

ไอเดียการตกแต่งห้องสไตล์คาเฟ่ สำหรับคนรักแมวที่อยากได้บ้านสวยๆ และอยากให้น้องแมวได้อยู่สบาย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Aui Aubaib

ที่มา: Aui Aubaib