ความอ้อนของแมวสามพี่น้องแสนซน ที่คอยเติมเต็มชีวิตของเจ้านายเป็นอย่างดี

ถึงเหล่าแมวเหมียวจะมีความเอาแต่ใจและเปิดใจยอมรับใครได้ยาก แต่อันที่จริงพวกเค้าก็เหมือนกับคนเรานั่นแหละ ที่ต้องใช้เวลาในการสร้างความผูกพัน และเมื่อไหร่ที่เค้ารู้สึกรักแล้วก็มักจะแทบไม่อยากแยกออกจากเพื่อนหรือเจ้านายเลยล่ะ

โดยเฉพาะกับเหล่าแมวเหมียวที่มีครอบครัวของตนและเติบโตมาพร้อมกันตั้งแต่ยังเล็ก ในกรณีนี้พวกเค้ามักจะมาพร้อมกับความผูกพันที่แสนอบอุ่นใจ ซึ่งพอได้เห็นความสนิทสนมของพวกเค้าแล้ว ก็ทำให้เรายิ้มได้เลยล่ะ

คุณ Duangduen Jenkan เองก็เป็นอีกหนึ่งท่านที่ได้นำความน่ารักของครอบครัวเจ้าเหมียวมาแบ่งปัน โดยที่บ้านของเธอนั้นมีพี่น้องแมวสามตัว ที่มาพร้อมกับฉายาพี่น้องแสนซนประจำบ้าน

ซึ่งเหมียวทั้งสามพี่น้องรักกันแบบกลมเกลียวมาก และแม้แต่ตอนนอนหลับพวกเค้าก็มักจะอยู่แบบตัวติดกัน เป็นภาพที่เห็นแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน

ในวันที่เค้าเป็นเจ้าตัวเล็กก็ช่างดูเรียบร้อยซะเหลือเกิน แต่พอลองจินตนาการว่าหากทั้งสามตัวนี้เติบใหญ่ พวกเค้าต้องขนความซนมาทำให้บ้านครึกครื้นอย่างแน่นอน

แต่ถึงจะแสบซ่าแค่ไหน ความเป็นพี่น้องก็จะทำให้พวกเค้าคอยดูแลกันและกันเสมอ และนั่นก็ย่อมทำให้คุณแม่หมดห่วงได้เลย

เพราะพวกเค้าทั้งสามจะคอยปกป้องกันตลอดเวลา และความน่ารักของพวกเค้าก็จะทำให้เจ้านายสุขใจตลอดไปเลยล่ะ คิดไม่ผิดแน่นอนที่นำเจ้าเหมียวมาเลี้ยง

ที่มา: Duangduen Jenkan