ความสัมพันธ์ของสองพี่น้องแมวเหมียว ที่บางครั้งก็แอบหยุมหัวกันบ่อย

แมวเหมียวสองตัวที่อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน มักจะมีความสัมพันธ์ที่ดีและไม่ดีบ้างขึ้นอยู่กับอารมณ์ของพวกมันในแต่ละช่วงเวลา อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักแบบป่วนๆ ของสองพี่น้องแมวเหมียวที่รักและแอบสวบกันทุกวัน

พบกับความสัมพันธ์อันสุดแสนน่ารักของสองพี่น้องแมวเหมียว ที่บางครั้งก็รักใคร่กลมเกลียวกันมาก แต่บางครั้งพี่ชายก็แอบแกล้งน้องเล็กด้วยการสวบหัวกันเป็นประจำ เป็นพี่น้องที่รักกันและตีกันบ้างเป็นบางเวลา

ความน่ารักของสองพี่น้องแมวเหมียว เป็นพี่น้องที่บางครั้งก็รักกันหวานชื่นมาก แต่บางครั้งก็แกล้งกันด้วยการสวบหัวกันเป็นประจำ อย่างเช่นตอนที่พี่ชายเอาเท้าของมันยันน้องไว้แบบนี้

ความสัมพันธ์อันสุดแสนน่ารักของสองพี่น้องต่างสายเลือด ถึงแม้จะไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ แต่ก็ได้มาอยู่ในครอบครัวเดียวกัน และกลายเป็นพี่น้องที่รักกันมาก แต่ก็ยังมีการหยอกเย้ากันตามประสาพี่น้องด้วย

ไม่ว่าน้องเล็กจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็มีพี่ชายคอยเฝ้าไม่ห่าง อย่างเช่นตอนที่น้องไปทำธุระในกระบะทราย พี่ชายก็ยังตามไปดูแลใกล้ๆ และแอบเอาเท้ายันน้องไว้ไม่ให้ออกจากกระบะ

แมวเหมียวสองตัวที่อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน บางครั้งก็อาจจะรักกัน แต่บางครั้งก็อาจจะมีแกล้งกันบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาของบ้านที่มีแมวหลายตัว ไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด

น้องแมวตัวน้อยเองก็ไม่ได้ยอมให้พี่ชายแกล้งเพียงฝ่ายเดียว แต่ก็พร้อมสู้และแกล้งพี่ชายคืนด้วย เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักและปั่นป่วน ทำให้บ้านมีสีสันและความสนุกสนานตลอดเวลา

หลังจากแกล้งกันแล้วพวกมันก็นอนหลับพักผ่อนด้วยกันอย่างสงบและมีความสุข เป็นภาพที่แสนน่ารักอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวของสองพี่น้องแมวเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

ที่มา: สรประสิทธิ์ จิตดำริ