เมื่อคุณแม่พาน้องแมวไปฉีดวัคซีน จึงได้พบความจริงว่าลูกสาวเป็นลูกชาย

บางครั้งเพศของแมวเด็กที่ยังตัวเล็กก็อาจจะดูยาก จนเข้าใจผิดคิดว่าน้องแมวเพศผู้เป็นเพศเมีย น้องแมวเพศเมียเป็นเพศผู้ได้เช่นกัน อย่างเช่นเรื่องราวของคุณแม่ที่เพิ่งได้รู้ความจริงจากคุณหมอว่าลูกสาวเป็นลูกชาย

เรื่องราวความจริงที่ชวนให้ขำกลิ้งจากคนเลี้ยงแมวเหมียว เมื่อรับน้องแมวมาเลี้ยงและเข้าใจว่าเป็นเพศหญิงเพราะคนขายบอกมา จนกระทั่งพาน้องแมวไปหาหมอ จึงได้รู้ความจริงว่าน้องไม่ใช่ลูกสาวแต่เป็นลูกชาย

เมื่อคุณแม่แมวคนหนึ่งได้ค้นพบความจริงที่น่าตกใจ เพราะคิดว่าแมวของตนเองเป็นแมวเพศหญิงมาตลอด เพราะคนขายบอกว่าเป็นสาวน้อย คุณแม่ก็เชื่ออย่างสนิทใจว่ารับลูกสาวมาเลี้ยง

จนกระทั่งพาน้องแมวไปหาหมอเพื่อฉีดวัคซีน ก็ได้พบกับความจริงที่ทำให้คุณแม่ต้องอึ้ง เพราะน้องแมวที่เข้าใจว่าเป็นลูกสาวแสนสวยมาตลอด ความจริงแล้วเป็นเพศชายต่างหาก

นอกจากนี้คุณแม่ยังตั้งชื่อน้องแมวว่าลูน่า ทั้งสวยหวานน่ารักเข้ากับผู้หญิง แต่เมื่อได้รู้ความจริงว่าแมวที่เลี้ยงไว้เป็นเพศชาย ก็ทำให้คุณแม่ตกใจและขำกลิ้งมากเลยทีเดียว

แต่ไม่ว่าน้องแมวจะเป็นเพศอะไร เจ้าของก็ยังรักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เพียงแต่เปลี่ยนจากเลี้ยงแบบลูกสาวมาเลี้ยงแบบลูกชาย เพราะเจ้าเหมียวเองก็ซนสมกับเป็นลูกชายจริงๆ

ที่มา: Sujittra Chaiyod