กิจกรรมบันเทิงของเหล่าแมวเหมียว กับขบวนรถไฟขนาดจิ๋วจากกล่องที่เจ้านายทำให้

แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยขี้เล่นและชอบความสนุกสนาน ถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่ใช่สัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยเรียบร้อยมาก แต่เมื่อคนชวนมาเล่นสนุกด้วยกันน้องแมวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เหมือนกับขบวนรถไฟแมวขบวนนี้นี่เอง

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแก๊งแมวเหมียว ที่พากันมานั่งรถไฟอย่างเรียบร้อยน่ารักมาก เป็นขบวนรถไฟกล่องกระดาษที่มนุษย์ทำขึ้นมาให้พวกมันโดยเฉพาะ ทำให้น้องแมวเล่นได้อย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

ความสุขของเหล่าแมวเหมียวกับขบวนรถไฟขบวนจิ๋วสำหรับพวกมันโดยเฉพาะ น้องแมวนั่นชอบกล่องกระดาษและชอบเล่นอะไรสนุกๆ อยู่แล้ว เมื่อทั้งสองอย่างมารวมกันก็ยิ่งทำให้พวกมันชอบมากสุดๆ ไปเลย

เหล่าแมวเหมียวนั่งอยู่ในกล่องกระดาษที่ถูกนำมาร้อยเรียงต่อกันจนกลายเป็นรถไฟ และเมื่อเจ้าของเริ่มลากเชือกที่มัดติดกล่องเอาไว้ พวกมันก็ค่อยๆ เคลื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างช้าๆ

แต่ดูเหมือนขบวนรถไฟขบวนนี้จะมีผู้โดยสารมากไปหน่อย หรือไม่ผู้โดยสารก็ตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มากเกินไป เพราะหลังจากเริ่มลากไปข้างหน้าได้เพียงไม่กี่วินาที ขบวนรถไฟก็เกิดเหตุขาดครึ่ง

เจ้าเหมียวที่นั่งอยู่ในตู้แรกๆ ยังคงถูกลากต่อไปข้างหน้า ขณะที่น้องแมวที่นั่งอยู่ข้างหลังถูกทิ้งไว้กลางทาง จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่น่ารักและขำกลิ้ง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Constantine Ukada

ที่มา: Constantine Ukada