วีรกรรมของแมวเหมียว ที่ขยันหาจุดนอนหลับฮาๆอยู่เป็นประจำ

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความพิเศษมาก เพราะนอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ขี้อ้อน และฉลาดแสนรู้ ความซนและความป่วนของพวกมันก็ทำให้เราขำกลิ้งได้อยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่พวกมันกำลังนอนอยู่

รวมภาพความแปลกแต่น่ารักของพฤติกรรมแมวเหมียวจอมป่วน ที่นอกจากพวกมันจะสามารถนอนหลับได้ทุกเวลา ก็ยังชอบเลือกที่นอนที่แปลกประหลาดมาก อย่างเช่นมักจะนอนในถุงพลาสติกหรือลังกระดาษเสมอ

ความน่ารักของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่ถึงแม้ว่ามันจะมีที่นอนให้เลือกมากมาย แต่ก็มักจะแอบเข้าไปนอนในถุงพลาสติกธรรมดาๆ แบบนี้เสมอ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Tub Netnapis

ความน่าเอ็นดูปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่นอนอยู่ในถุงพลาสติกเหมือนเป็นบ้านของมัน ทั้งที่มันมีบ้านและที่นอนมากมาย แต่ถุงก็เป็นสิ่งที่มันชอบที่สุด ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Tonaor Buadang

ความน่ารักของน้องแมวในกล่อง ที่ดูเหมือนกับว่ามันพร้อมที่จะถูกส่งไปเป็นพัสดุแล้ว เพราะมันมักจะนอนในกล่องกระดาษแบบนี้ตลอดเวลา ภาพจากคุณ Tu Saubsak

นอกจากจะนอนในถุงหรือในกล่องแล้ว แมวบางตัวก็มีที่นอนที่แปลกมากกว่านั้นอีก อย่างเช่นเจ้าเหมียวน้อยที่นอนในรองเท้าอย่างมีความสุขมาก ภาพความฮากลิ้งจากเฟซบุ๊กของคุณ สายไหมสีชมพู อังอั้งอั๊ง

ความแสบซนของแมวเหมียวที่จะนอนที่ไหนก็ได้ที่มันต้องการ ไม่เว้นแม้แต่ในกระทะ ที่กลายเป็นที่นอนสุดชิลของมันไปแล้ว ภาพความน่ารักปนแสบจากคุณ Namkang Sapanya

เจ้าเหมียวในถุงพลาสติก ไม่ว่าจะเป็นถุงเปล่าหรือถุงที่มีของอยู่ข้างในพวกมันก็ไม่สนใจ ขอแค่ได้เข้าไปนอนเกลือกกลิ้งอย่างมีความสุขเท่านั้น ภาพจากคุณ Somjeed Zeedzaa

ไม่ว่าจะเป็นกล่องเล็กหรือกล่องใหญ่เจ้าเหมียวก็เข้าไปนอนได้อย่างมีความสุขไม่ต่างกัน เหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้ในกล่องเล็กๆ ที่มันชอบ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Bumper Diamon Wichaidit

แมวเหมียวจอมป่วนที่กำลังสำรวจถุงพลาสติกอย่างสนุกสนาน เหมือนเป็นของที่มนุษย์ซื้อมาฝากทั้งๆ ที่เป็นเพียงถุงใส่ของเท่านั้นเอง ภาพจากคุณ Natty Natty

ความฟินของน้องแมวในกล่องกระดาษ ที่ดูเหมือนบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัยสำหรับมัน จนทำให้แมวเหมียวนั้นเข้าไปนอนในกล่องตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากคุณ P’Jeab Pusadee

ความดื้อและซนที่ไม่ลดน้อยลงไปแม้แต่นิดเดียว แม้ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้จะอยู่ในถุงพลาสติกก็ตาม จนเกิดเป็นภาพความน่ารักและป่วนแบบนี้ จากเฟซบุ๊กของคุณ Chanyaporn Boonrug

ความฟินของแมวเหมียวกับที่นอนพิเศษของมัน นั่นก็คือถุงกระดาษใบใหญ่ ที่เป็นทั้งถุงและยังเป็นกระดาษด้วยทำให้มันชอบมาก ภาพจากคุณ Bailan Herb

ที่มา: Tub Netnapis