ความฟินของเหล่าแมวเหมียว ที่เจ้าของหาของอร่อยหรูหรามาให้กินทุกวัน

คนเลี้ยงแมวหลายคนรักและทุ่มเทให้กับแมวเหมียวของพวกเขามาก นอกจากจะคอยดูแลน้องแมวให้มีความสุข กินอิ่ม และนอนหลับสบาย หลายคนก็ยังปรนเปรอให้กับเหล่าแมวเหมียวด้วยอาหารราคาแพงทุกวัน

พบกับเรื่องราวของคนที่รักและทุ่มเทให้กับน้องแมวมาก นอกจากจะคอยดูแลให้น้องแมวกินอิ่ม นอนหลับ และมีความสุขทุกวัน ก็ยังปรนเปรอเจ้าเหมียวตัวโปรดด้วยอาหารราคาแพงอย่างเช่นเนื้อกุ้งแสนอร่อย

เจ้าเหมียวที่กำลังกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย เพราะนอกจากมันจะได้กินอาหารสำหรับน้องแมว ก็ยังมีอาหารเสริมสุดพิเศษอย่างเช่นเนื้อกุ้ง ที่คุณแม่ซื้อมาให้น้องแมวได้กินโดยเฉพาะ

ขณะที่น้องแมวได้กินเนื้อกุ้งแบบเต็มคำ เจ้าของก็ต้องรับประทานหัวกุ้งแทน เพราะอยากให้น้องแมวได้กินเนื้อกุ้งจนอิ่ม เป็นการเลี้ยงแมวที่ทุ่มเทมาก เรื่องราวความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ นิมมานรดี นรดี

ความน่ารักของแมวเหมียวอีกแก๊งหนึ่ง ที่ได้กินอาหารอร่อยๆ จนอิ่มท้องทุกวันเช่นกัน เพราะคนรักแมวส่วนใหญ่ดูแลแมวของพวกเขาดียิ่งกว่าดูแลตัวเอง ภาพจากคุณ Fïn Yökpol Fïn

เจ้าเหมียวส้มกับกุ้งตัวใหญ่ ที่แม้ว่ากุ้งจะมีราคาแพงไม่น้อย แต่เจ้าของก็รักเจ้าเหมียวมากจนหากุ้งมาให้มันกินบ่อยๆ เป็นน้องแมวที่โชคดีมากเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Jinjutha Naka

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว