วีรกรรมความแสบของแมวเหมียว ที่มีทั้งด้านน่ารักและร้ายกาจ

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีหลากนิสัยหลายอารมณ์ในตัวเดียวกัน บางครั้งพวกมันก็เป็นเพียงลูกแมวที่น่ารักขี้อ้อนและดูไร้พิษสง แต่บางครั้งพวกมันก็แปลงร่างกลายเป็นวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ในภาพยนตร์ได้ด้วยเช่นกัน

ภาพความปั่นป่วนชวนปวดหัว เมื่อแมวเหมียวไม่ได้เป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่ขี้อ้อนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในบางครั้งพวกมันยังกลายร่างกลายเป็นเจ้าตัวแสบที่สร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นในบ้านได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ภาพความแสบเกินพิกัดของเจ้าเหมียว ที่เมื่อมองครั้งแรกอาจเห็นว่ามันกำลังนั่งอยู่อย่างเรียบร้อยบนเบาะนุ่มๆ แต่จริงๆ แล้วมันกำลังกดขี่และรังแกเจ้าตูบตัวโตที่น่าสงสารอยู่ต่างหาก

แมวเป็นสัตว์ที่มอบความรักตอบแทนให้กับเราถ้าเรารักมัน แต่ขณะเดียวกันถ้าเราทำให้มันไม่พอใจมันก็จะแก้แค้นเราด้วย อย่างเช่นเวลาที่เราบังคับให้มันสวมใส่ลำโพงกันเลียแผล

แม้กระทั่งในเวลาที่เรากำลังจะทำอาหารอร่อยๆ แมวเหมียวก็ยังสามารถแสดงอิทธิฤทธิ์ความแสบออกมาได้ อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่นั่งทับเตาของเราเอาไว้เสียเลย

คนเลี้ยงแมวทุกคนรู้ดีว่า ทุกสิ่งทุกอย่างต้องลงมือทำอย่างรวดเร็ว และเก็บอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน เพราะไม่มีสิ่งใดสามารถทิ้งไว้ได้นานแม้กระทั่งต้นคริสต์มาสที่มีชีวิตได้เพียง 12 ชั่วโมง

ภาพความไม่สนไม่แคร์อะไรของเจ้าแมวอ้วน ที่ดูไม่รู้สึกผิดเลยแม้แต่น้อยถึงแม้ว่าเบื้องหลังจะมีผลงานความแสบของมันเป็นหลักฐานมัดตัวอยู่ก็ตาม

องค์กรช่วยเหลือสัตว์ไร้บ้านได้รับรูปภาพที่ส่งมาจากเจ้าของคนใหม่ ที่ต้องการยืนยันให้พวกเขามั่นใจได้ว่าเจ้าเหมียวนั้นสามารถปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม

วินาทีระทึกขวัญ ก่อนที่ทุกอย่างจะหล่นลงมาและพังเสียหาย เมื่อเจ้าเหมียวตัดสินใจเข้าไปอยู่ท่ามกลางของสะสมนานาชนิดบนชั้นวาง

ความเย็นชาของเจ้าเหมียวที่ถึงแม้ว่าจะเพิ่งสร้างความเสียหายให้กับต้นไม้และบ้านไปหมาดๆ แต่ก็เดินหน้าต่อไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

แมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าเจ้าของจะเสียสละเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นในบ้านให้มันได้เลือกนอนตามใจชอบ แต่ที่ที่มันชอบที่สุดก็คือริมหน้าต่าง

การเลือกที่นอนได้อย่างเฉลียวฉลาดและแสบสุดๆ ของเจ้าเหมียว ที่กำลังนอนทับกล่อง Wi-Fi จนไม่สามารถส่งสัญญาณได้ เพราะบนกล่องนั้นช่างอุ่นสบายเหลือเกิน

เจ้าเหมียวที่เรียนรู้เรื่องของการแทนที่ เมื่อมันสามารถกำจัดใครบางคนออกไปได้แล้วมันก็สามารถเข้าไปแทนที่ได้ อย่างเช่นผ้าขนหนูที่ม้วนไว้อย่างเป็นระเบียบ

ชะตากรรมของปลาในโหลที่กำลังอยู่ในขั้นวิกฤติ เมื่อเจ้าเหมียวตัดสินใจว่าจะใช้อุ้งเท้าของมันเขี่ยโหลแก้วลงไปจากเคาน์เตอร์ เคราะห์ดีที่โหลไม่แตกและน้ำไม่ไหลออกมา

ภาพความชิลของเจ้าเหมียว ที่ดูเหมือนกำลังนอนอย่างสงบและเรียบร้อยมาก จนกระทั่งเรามองเห็นว่ามันกำลังนอนทับพิซซ่าแสนอร่อยอยู่

ที่มา: brightside