วีรกรรมความซนของเจ้าเหมียว เมื่อได้เปลี่ยนสถานะจากแมวจรเป็นแมวบ้าน

เมื่อลูกแมวน้อยได้รับความช่วยเหลือ และเปลี่ยนสถานะจากแมวจรกลายเป็นแมวบ้าน เจ้าเหมียวก็มีพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วมาก โดยเปลี่ยนจากแมวน้อยตัวผอมแห้งกลายเป็นเจ้าแมวเหมียวจอมซน

พบกับวีรกรรมความซนของเจ้าแมวเหมียว ที่เปลี่ยนสถานะจากแมวจรกลายเป็นแมวบ้าน จากที่เคยเป็นลูกแมวน้อยตัวผอมแห้งขาดสารอาหาร เมื่อได้กลายเป็นแมวในบ้านมันก็เผยความป่วนและซนออกมาทันที

เจ้าแมวน้อยตัวนี้เคยเป็นแมวจรมาก่อน แต่มันก็ได้รับความช่วยเหลือและได้มีบ้าน เจ้าแมวน้อยได้ไปที่คลินิกสัตวแพทย์เพื่อตรวจร่างกายและฉีดวัคซีน ก่อนจะเปลี่ยนสถานะกลายเป็นแมวที่มีเจ้าของอย่างสมบูรณ์

แมวเหมียวตัวนี้มีอายุ 2 เดือนแล้ว แต่มันตัวเล็กและผอมมากเพราะขาดสารอาหาร แต่หลังจากคุณหมอจัดการฉีดวัคซีนและถ่ายพยาธิ เจ้าแมวน้อยก็ทำตัวสดใสร่าเริงมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยระหว่างเดินทางกลับบ้าน มันกลายเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคนในครอบครัวทันที โดยเฉพาะลูกชายของบ้านที่รักและเอ็นดูเจ้าเหมียวมากเป็นพิเศษ

เมื่อกลับไปถึงบ้านมันก็กินอาหารอย่างมีความสุข เพื่อชดเชยสิ่งที่ขาดหายไปตอนเป็นแมวข้างถนน ตอนนี้มันกลายเป็นแมวในบ้านที่มีอาหารกินอิ่มทุกวัน และนอนหลับได้อย่างสบายใจทุกคืน

นอกจากนี้มันก็ยังเริ่มฉายแววความป่วนและซนออกมา ด้วยการจับจิ้งจกมาเล่นอย่างสนุกสนานมาก เรื่องราวความป่วนของเจ้าแมวน้อยได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊กของคุณ Jeab Rattana Singhanam

ที่มา: Jeab Rattana Singhanam