การได้เปิดโลกของน้องแมว เมื่อได้มาเที่ยวเล่นริมทะเลดูบ้าง

ทุกคนล้วนตื่นเต้นและดีใจที่ได้ไปเที่ยวทะเล รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวด้วย ถึงแม้ว่าแมวส่วนใหญ่อาจจะไม่ชอบน้ำหรือไม่ชอบความวุ่นวาย แต่การสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ก็เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับพวกมัน

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวริมชายหาด เมื่อน้องแมวได้เห็นและสัมผัสน้ำทะเลก็ทำให้มันรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก จนเกิดเป็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแมวริมทะเลแบบนี้

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่ดูตื่นเต้นมากเมื่อได้มาเที่ยวทะเล ทุกคนล้วนตื่นเต้นและดีใจที่ได้ไปทะเลด้วยกันทางนั้น และบางครั้งก็รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงน่ารักอย่างแมวเหมียวด้วย

เจ้าเหมียวได้เอาอุ้งเท้าสัมผัสกับน้ำทะเลเย็นๆ ที่ช่วยคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าน้องแมวส่วนใหญ่จะไม่ชอบน้ำ แต่น้องแมวบางตัวก็เล่นน้ำได้ เหมือนกับน้องแมวตัวนี้ที่ไม่มีปัญหากับการเล่นน้ำทะเล

เมื่อเจ้าของอุ้มน้องแมวเอาไว้ในอ้อมแขน มันก็มองไปที่ทะเลด้วยความสนอกสนใจมาก เนื่องจากทะเลและชายหาดเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจมากมาย จึงไม่แปลกที่เจ้าเหมียวจะตื่นเต้นแบบนี้

แต่ถึงแม้ว่าจะตื่นเต้นและดีใจมาก แมวเหมียวก็ยังเป็นสัตว์ที่เดาใจยากอยู่ดี จึงมีบางจังหวะที่เจ้าเหมียวงอแงไม่อยากไปไหน แม้จะอยู่ริมทะเลแต่ก็ขอเกาะเจ้าของเอาไว้ดีกว่า

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว กับการมาเที่ยวทะเลอย่างสนุกสนานและตื่นเต้น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Vchd Daada

ที่มา: Vchd Daada