เมื่อเจ้าเหมียวหลงทางมา แต่ก็ถูกพากลับไปส่งถึงบ้านจนได้

บางครั้งเราก็อาจจะได้พบเจอกับแมวเหมียว ที่หลงทางมาและต้องการความช่วยเหลือจากใครสักคน อย่างเช่นเรื่องราวของแมวที่หลงทางมาและยังได้รับบาดเจ็บ แต่มันก็โชคดีมากที่สุดท้ายก็ได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย

เรื่องราวของเจ้าแมวเหมียวที่หลงทางมาถึงหน้าบ้านของคนใจดีคนหนึ่ง และเจ้าเหมียวตัวนี้ยังได้รับบาดเจ็บที่ตาอีกด้วย แต่คนที่พบก็พยายามช่วยเหลือและตามหาเจ้าของ จนพาน้องแมวกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

แมวเหมียวตัวนี้หลงทางมาที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ดูเหมือนมันจะได้รับบาดเจ็บที่ตาด้วย เจ้าของบ้านจึงรีบให้ความช่วยเหลือน้องแมวอย่างดีที่สุด และตามหาเจ้าของน้องแมวตัวนี้อย่างทันทีทันใด

ตอนแรกเจ้าของบ้านที่พบน้องแมวลองโพสต์ลงในกลุ่มหมู่บ้าน ก็ไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ แต่เธอก็ยังไม่ละความพยายาม จนสุดท้ายก็สามารถพาน้องแมวตัวนี้กลับบ้านได้สำเร็จ

รปภ.แจ้งว่าน้องแมวตัวนี้น่าจะเป็นแมวของบ้านหลังหนึ่ง ที่เลี้ยงแมวเอาไว้หลายตัวด้วยกัน เมื่อไปถามคุณป้าคนดูแลบ้าน จึงรู้ว่าน่าจะเป็นน้องแมวตัวหนึ่งในบรรดาแมวที่เจ้าของบ้านเลี้ยงไว้จริงๆ

เรื่องราวจึงจบลงได้ด้วยดี เมื่อสามารถพาน้องแมวกลับบ้านได้สำเร็จ จากเรื่องราวการหลงทางของเจ้าเหมียวก็กลายเป็นเรื่องราวที่น่ารักอบอุ่นหัวใจ จากเฟซบุ๊กของคุณ Pannika Pangjanta

ที่มา: Pannika Pangjanta