ความกลมเกลียวของแมวเหมียวและน้องหมู ที่ชอบนอนกอดกันตลอดเวลา

หมูน้อยตัวหนึ่งได้รับความช่วยเหลือและได้มาอยู่รวมกับเพื่อนๆ สัตว์อีกหลายตัวด้วยกัน และเจ้าหมูน้อยก็ได้พบกับแมวเหมียวที่ใจดีและน่ารักมาก พวกมันกลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากและชอบนอนกอดกันตลอดเวลา

เรื่องราวมิตรภาพอันสุดแสนน่ารักของสัตว์โลกสองชนิด ได้แก่เจ้าหมูน้อยและแมวเหมียวสีส้ม ถึงแม้พวกมันจะมีความแตกต่างกันหลายอย่าง แต่ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีและเป็นเพื่อนที่รักกันมากจนไม่อาจแยกจากกันได้เลย

Sparky เป็นหมูน้อยวัย 2 ปีที่คุณ Tiffany Paltauf จาก Sleepy Pig Farm ได้ช่วยเหลือและรับมาอยู่ในความดูแล ตอนแรกเจ้าหมูน้อยมีสุขภาพร่างกายที่แย่มาก แต่หลังจากได้รับการรักษาอาการของมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ

นอกจากเจ้าหมูน้อยจะได้เข้ามาอยู่ในฟาร์มแห่งนี้และมีคนคอยดูแลมันอย่างดีตลอดเวลา เจ้าหมูน้อยก็ยังได้พบกับเพื่อนๆ สัตว์อีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นนก ไก่ หรือแมวเหมียว ที่กลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

เจ้าหมูน้อย Sparky ต้องการความอบอุ่นเป็นพิเศษ มันจึงชอบนอนเบียดใกล้ชิดกับสัตว์ตัวอื่นมาก อย่างเช่นเจ้าไก่งวงที่มีชื่อว่า Ziggy ที่นอนกอดกันอย่างกลมเกลียวแม้ว่าพวกมันจะเป็นเพื่อนต่างสายพันธุ์ก็ตาม

แต่เพื่อนที่สนิทสนมกับ Sparky มากที่สุดคือ Dexter เจ้าแมวเหมียวสีส้มผู้น่ารัก นอกจากพวกมันจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทั้งสองตัวก็ยังนอนด้วยกันตลอดเวลา พวกมันนอนเบียดใกล้ชิดกันมากและไม่ยอมห่างกันเลย

บางครั้ง Sparky ก็นอนทับ Dexter เอาไว้ จนหลายคนกลัวว่าเจ้าเหมียวอาจจะอึดอัด แต่ความจริงแล้วพวกมันทั้งสองตัวชอบนอนแบบนี้มาก ทั้งน้องหมูและน้องแมวเป็นเพื่อนซี้ที่รักกันมากและตัวติดกันตลอดเวลา