เจ้าเหมียวไม่รู้สึกผิดแม้แต่น้อย หลังพังหุ่นที่มนุษย์ใช้เวลาประกอบนานถึง 7 วัน

คนเลี้ยงแมวหรือคนที่เคยได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับแมวทุกคนต่างก็รู้ดีว่า พวกมันนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสบซนและเอาแต่ใจตัวเองมากแค่ไหน โดยเฉพาะเมื่อมันไม่ได้สิ่งที่ต้องการ มันก็มีหลายวิธีในการเรียกร้องความสนใจ

นี่คืออีกหนึ่งวีรกรรมความแสบซนของแมวเหมียว ที่เอาแต่ใจตัวเองสุดๆ เพราะเมื่อมันเบื่อหรือต้องการความสนใจจากมนุษย์ มันก็ลงมือทำลายข้าวของที่เป็นของสำคัญอย่างหุ่นที่ใช้เวลาประกอบนานกว่า 1 สัปดาห์

เจ้าเหมียวตัวนี้เป็นแมวที่ขี้เล่น ซน และเอาแต่ใจมาก ถึงแม้ว่ามันจะทำตัวน่ารักขี้อ้อนในบางครั้ง จนทำให้มนุษย์หลงมันอย่างโงหัวไม่ขึ้น แต่บางเวลามันก็สามารถทำตัวแสบซนและสร้างวีรกรรมสุดป่วนแบบนี้ได้เช่นกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เจ้าของแมวเหมียวนั้นได้ทำการต่อฟิกเกอร์รูปโดราเอมอนจนเสร็จ โดยมีส่วนประกอบกว่า 2,432 ชิ้นด้วยกัน และใช้เวลานานกว่า 7 วันหรือหนึ่งสัปดาห์ในการทำงานให้เสร็จ

และงานนี้ยังเป็นงานที่ทำให้สำหรับลูกค้า ไม่ใช่หุ่นที่ต่อขึ้นมาเล่นๆ ดังนั้นเจ้าของแมวเหมียวจอมแสบตัวนี้จึงต้องเร่งทำงานใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ส่งงานให้กับลูกค้าทันกำหนด ทำให้เขาทั้งปวดหัวและวุ่นวายมาก

แต่ที่แสบไปกว่านั้นก็คือ นอกจากเจ้าเหมียวจะตั้งใจทำให้หุ่นล้มลงมา มันยังไม่รู้สึกผิดกับการกระทำของตนเองเลยแม้แต่น้อย และเมื่อเจ้าของแชร์ภาพของมันลงบนโลกออนไลน์มันจึงกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกนั่นเอง

 

ที่มา: boredpanda