เหมียวจอมแสบไม่เคยพลาดโอกาส ที่จะปีนขึ้นมาจัดการกับแปรงแต่งหน้าของคุณแม่

แมวเป็นสัตว์ที่ขี้เล่นและแสบซนมาก แต่ถึงแม้ว่าพวกมันจะมีพฤติกรรมที่สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้เกิดขึ้นกับเราได้บ่อยครั้ง แต่เราก็ยังรักมันในแบบที่เป็น รวมทั้งในเวลาที่มันพยายามงับแปรงแต่งหน้าของเราด้วยเช่นกัน

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความแสบซนของแมวเหมียว ที่ขี้เล่นและซุกซนได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะในเวลาที่คุณแม่ของมันกำลังทำสิ่งที่สำคัญอย่างเช่นการแต่งหน้า มันก็จะมาขัดขวางได้อย่างน่ารักและแสบสุดๆ แบบนี้

Rey คือแมวของคุณ Louise Deeth ที่มีนิสัยขี้เล่น ซุกซน และติดคนมาก ไม่ว่าคนในบ้านจะทำอะไรมันก็จะพยายามมีส่วนร่วมตลอดเวลา และตั้งแต่จำความได้มันก็มักจะชอบปีนขึ้นมาอยู่บนไหล่ของพวกเขาเสมอ

Rey ชอบกระโดดขึ้นมาเกาะอยู่บนไหล่ของทุกคนในบ้านมากเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขากำลังทำอะไรบางอย่างที่น่าสนใจ อย่างเช่นตอนที่คุณ Louise กำลังทำงานบ้าน ทำอาหาร หรือกำลังแต่งหน้าอยู่

ตอนแรก Rey ชอบขึ้นมาเกาะอยู่บนไหล่ของเธอเพราะมันชอบชมวิวในที่สูง แต่วันหนึ่งมันก็ค้นพบว่านอกจากการชมวิวแล้ว เวลาที่มันเกาะอยู่บนไหล่ของคุณแม่ยังมีกิจกรรมที่สนุกสนานให้เล่นไปพร้อมๆ กันด้วย

มันเริ่มเอาอุ้งเท้าตะปบแปรงแต่งหน้าของคุณ Louise ทุกครั้งที่เธอพยายามเสริมสวย ทันทีที่เธอเริ่มจับอุปกรณ์แต่งหน้า Rey จะกระโดดขึ้นมาอยู่บนไหล่ของเธอ และเล่นกับอุปกรณ์ที่เธอถือเหมือนเป็นเกมๆ หนึ่งเลย

ไม่ว่าเธอจะพยายามหยุดมันแค่ไหนก็ไม่สามารถทำได้ แต่คุณ Louise ก็ไม่ได้โกรธเคืองมัน และกลับเอ็นดูในความน่ารักและแสบซนของเจ้า Rey ที่มาสร้างสีสันให้กับเธอเหมือนเป็นกิจวัตรในยามเช้าตรู่ทุกวัน

ที่มา: thedodo