ความเปลี่ยนแปลงของเหล่าแมวเหมียว หลังจากอาบน้ำตัดขนมาเสร็จเรียบร้อย

เมื่อแมวเหมียวผ่านการอาบน้ำตัดขนมาแล้ว พวกมันก็มักจะเปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ เพราะนอกจากจะได้อาบน้ำฟอกสบู่จนเนื้อตัวสะอาด เหล่าแมวเหมียวก็ยังกลับบ้านมาพร้อมกับขนทรงใหม่ที่ชวนให้ขำกลิ้ง

รวมภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียว หลังจากผ่านการอาบน้ำตัดขนมาเสร็จเรียบร้อย น้องแมวก็มักจะดูเปลี่ยนไปจนเจ้าของเกือบจำไม่ได้เลยทีเดียว จากน้องแมวขนยาวก็กลายเป็นเจ้าขนเกรียนไปเลย

ความเปลี่ยนแปลงของเจ้าเหมียว จากน้องแมวที่มีขนยาวฟูสีขาวกลายเป็นน้องแมวที่ขนสั้นจนติดหนัง หลังจากพาไปอาบน้ำตัดขนที่ร้าน จนแม้แต่เจ้าของเองก็เกือบจำไม่ได้ ภาพจากคุณ Marty Kachornvanich

สภาพของน้องแมวหลังจากอาบน้ำตัดขนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มักจะดูคล้ายกันไปหมด เพราะเป็นทรงยอดฮิตของช่างตัดขนน้องแมวนั่นเอง เหมือนกับน้องแมวของคุณ Praya Baranski

เจ้าแมวเหมียวที่ขนสั้นจนเกือบถึงผิวหนัง หลังจากเป็นน้องแมวขนยาวมาตลอด เมื่อไปอาบน้ำตัดขนก็เปลี่ยนไปจนคิดว่ากลายเป็นคนละตัว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ My’s Muffyxyz

ทรงใหม่ของแมวเหมียวที่ร้านออกแบบให้ เรียกได้ว่าเป็นทรงสุดเท่ยอดฮิตของแมวเหมียว ดูแปลกแต่ก็น่ารักไปอีกแบบหนึ่ง ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Aritsara Oum

น้องแมวที่ขนสั้นเกรียนไปหมด แต่ช่างบอกว่าเป็นทรงสิงโต ทำเอาคุณแม่งงว่าตรงไหนที่เหมือนสิงโตกันแน่ ภาพความน่ารักปนฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ NU Nuy

น้องแมวที่เหลือขนยาวแค่บนใบหน้า เท้า และหาง แต่ที่อื่นสั้นเกรียนจนเกือบจำไม่ได้เลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะทรงไหนก็ยังน่ารักไม่เปลี่ยน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Онума Хомсанит

เจ้าแมวส้มที่เกือบจะมองไม่เห็นขนสีส้มของมันเลย เพราะถูกตัดออกไปจนเกือบหมดนั่นเอง ภาพความน่ารักปนน่าสงสารของเจ้าแมวส้มเคยแสบจากเฟซบุ๊กของคุณ Gade Kusuma

ทรงใหม่สุดเฟี้ยวของเจ้าเหมียวจอมกวน ที่ไม่ว่าจะขนสั้นหรือขนยาว ก็ยังเป็นน้องแมวที่เกรียนและป่วนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ภาพจากคุณ Rainy Day

เจ้าเหมียวที่หน้ากลมแตกต่างจากตัวของมันมาก ที่หน้ายังกลมเป็นเพราะขนยังยาวอยู่ แต่ตัวดูผอมเพราะถูกตัดออกไปจนเกือบหมดนั่นเอง ภาพความน่ารักปนฮาจากคุณ Nussara Thongkham

ถึงแม้คุณแม่จะบอกช่างตัดขนว่าไม่เอาสั้นเกินไปแล้ว แต่น้องแมวก็ยังกลับบ้านมาในสภาพที่เกือบจำไม่ได้เลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Veenat Tara

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว