ความเปลี่ยนแปลงของเจ้าแมวน้อยที่ถูกเก็บมาเลี้ยง จนตอนนี้กลายเป็นแมวอ้วนไปแล้ว

เมื่อสัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวถูกเก็บมาเลี้ยง ชีวิตของพวกมันก็เปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ เพราะนอกจากจะสุขสบายไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารหรือที่อยู่ เจ้าเหมียวก็ยังอ้วนท้วนสมบูรณ์มากขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

พบกับความเปลี่ยนแปลงของแมวเหมียวตัวหนึ่ง จากที่เคยเป็นลูกแมวจรไม่มีบ้าน เมื่อถูกเก็บมาเลี้ยงชีวิตของมันก็เปลี่ยนไปจากเดิม และสุขสบายมากจนเติบโตขึ้นมาเป็นแมวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์น่ากอดสุดๆ ไปเลย

เจ้าแมวน้อยที่เคยเป็นแมวจรมาก่อน จนมีคนเก็บมันมาเลี้ยงและกลายเป็นแมวในบ้าน ทำให้ชีวิตของเจ้าเหมียวเปลี่ยนแปลงไปมาก นอกจากจะมีที่อยู่อาศัย มีคนรัก ก็ยังมีอาหารการกินอิ่มท้องทุกวัน

เมื่อเจ้าเหมียวถูกเก็บมาเลี้ยงเป็นแมวในบ้าน มันก็เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ จากเจ้าแมวจรตัวจิ๋วในวันนั้น ก็เติบโตขึ้นกลายเป็นแมวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์น่ากอดแบบนี้

น้องแมวตัวนี้มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ตลอดเวลา ไม่ต้องทนหิวเหมือนแมวจรข้างถนน มันจึงเป็นแมวที่อ้วนท้วนน่ากอดมาก เห็นได้จากพุงกลมๆ ของมันที่ดูนุ่มนิ่มน่าสัมผัสมากเลยทีเดียว

หลังจากน้องแมวจรได้กลายเป็นแมวในบ้าน ชีวิตของพวกมันก็เปลี่ยนไปจากเดิม ไม่ต้องทนหิวหรืออดอยาก และกลายเป็นแมวที่อ้วนกลมมากเหมือนกับเจ้าแมวตัวนี้นี่เอง

ที่มา: Zosita Gang