น้องแมวหลุดหายหลังประสบอุบัติเหตุ แต่สุดท้ายก็พบตัวและพากลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

เมื่อน้องแมวตัวหนึ่งหายไปเพราะประสบอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางกลับบ้าน ทุกคนจึงช่วยกันออกตามหาเจ้าแมวเหมียวที่น่าสงสาร จนได้รับข่าวดีเมื่อพบเจอแมวเหมียวและสามารถพามันกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

เรื่องราวของน้องแมวที่หายตัวไประหว่างเดินทางกลับบ้าน หลังรถจักรยานยนต์ที่ขับไปส่งน้องแมวประสบอุบัติเหตุ ทำให้เจ้าเหมียวหลุดหายไปกลางทาง แต่สุดท้ายก็ตามจนพบและพากลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

แมวตัวหนึ่งหายตัวไประหว่างการเดินทางกลับบ้าน เมื่อรถจักรยานยนต์ที่ขับไปส่งแมวเหมียวเกิดอุบัติเหตุ น้องแมวตัวนี้กำลังเดินทางกลับมาจากการทำหมัน แต่ก็มาพบกับเรื่องไม่คาดฝันเสียก่อน

หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนน้องแมวก็หลุดออกจากตะกร้าและวิ่งหนีหายไป เจ้าของจึงต้องออกตามหาเจ้าเหมียวอย่างเร่งด่วน ถึงแม้น้องแมวจะไม่ได้รับบาดเจ็บแต่ก็อาจจะอยู่ในอาการตกใจและกลัวมาก

เจ้าของตามหาน้องแมวในละแวกใกล้เคียงกับพื้นที่เกิดเหตุ หวังว่าจะเจอตัวและได้พาน้องแมวกลับบ้าน จึงได้นำภาพของเจ้าเหมียวมาประกาศตามหาในเฟซบุ๊กและในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

สุดท้ายก็ตามหาตัวเจ้าเหมียวเจอและพามันกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย นับเป็นโชคดีมากที่มันไม่วิ่งหนีหายไปไกล เจ้าของจึงรีบเดินทางไปรับตัวเจ้าเหมียวและพากลับบ้านอย่างปลอดภัยหายห่วง

ที่มา: Suritmatt Khunsamut