ความอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ของเจ้าเหมียว ที่เพิ่งอายุแค่ 10 เดือนแต่หนักหลายกิโลแล้ว

น้องแมวบางตัวก็โตเร็วมาก ถึงแม้พวกมันจะมีอายุเพียงไม่กี่เดือนแต่ก็ตัวกลมอุดมสมบูรณ์จนน่าตกใจ อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียววัย 10 เดือนตัวหนึ่ง ที่มีความอ้วนท้วนและนุ่มนิ่มน่ากอดมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ยังมีอายุแค่ 10 เดือนเท่านั้น แต่น้องแมวตัวนี้ก็เป็นแมวที่ตัวโตน่ากอดมาก และเจ้าเหมียววัย 10 เดือนก็มีน้ำหนักมากถึง 6 กิโลกรัมแล้ว

เจ้าแมวเหมียวตัวนี้เพิ่งมีอายุแค่ 10 เดือนเท่านั้น แต่ก็เป็นน้องแมวที่โตเร็วจนน่าตกใจ เพราะเจ้าเหมียวมีน้ำหนักมากกว่า 6 กิโลกรัมแล้ว ถือว่าเป็นน้ำหนักที่ค่อนข้างมากและมันก็ยังอายุน้อยอยู่

แมวเป็นสัตว์ที่โตเร็วจนน่าใจหาย ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็อาจจะเปลี่ยนจากลูกแมวน้อยตัวเล็กจิ๋วไปเป็นเจ้าแมวตัวอ้วนได้ เหมือนกับน้องแมวตัวนี้ที่ตัวโตและน่ากอดมาก

พุงอ้วนกลมของเจ้าเหมียวน้อย ที่เพิ่งมีอายุแค่ 10 เดือนแต่ก็เริ่มโตทั้งตัวและพุงของมัน นอกจากน้องแมวจะมีหน้าตาน่ารัก เสน่ห์ของแมวเหมียวก็คือพุงที่นุ่มนิ่มน่าสัมผัสแบบนี้

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียววัย 10 เดือน ที่มีน้ำหนักมากถึง 6 กิโลกรัมและเป็นน้องแมวที่ตัวกลมน่ากอดมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Peerada Phungnoy

ที่มา: Peerada Phungnoy