เมื่อเหล่าน้องหมาใช้บริการรถบัสรับส่งถึงบ้าน เพื่อออกไปเดินเล่นและผจญภัยเป็นกลุ่มใหญ่

การพาสุนัขไปเดินเล่นอาจดูเหมือนงานง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ เพียงแค่พาเจ้าตูบออกไปเดินเล่นนอกบ้านเท่านั้น แต่สามีภรรยาคู่หนึ่งได้ยกระดับบริการของพวกเขา ที่ทำให้เจ้าตูบนั้นมีความสุขกับการไปเดินเล่นมากเป็นพิเศษ

พบกับการยกระดับการบริการสำหรับสุนัขของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่มีอาชีพรับจ้างพาสุนัขออกไปเดินเล่น แต่พวกเขาไม่ได้พาสุนัขออกไปเดินเล่นธรรมดา แต่มีบริการรับส่งน้องหมาด้วยรถบัสจากนั้นก็พาไปผจญภัย

Mo Mountain Mutts คือผู้ให้บริการพาสุนัขออกไปเดินเล่น เป็นบริษัทของคุณ Mo Thompson และสามี แต่พวกเขาไม่ได้ทำหน้าที่แค่พาเจ้าตูบออกไปเดินเล่นนอกบ้าน แต่ยังมีบริการรับส่งสุนัขด้วยรถบัสคันใหญ่

ทุกวันคุณ Mo Thompson และสามีจะขับรถบัสคันใหญ่ไปรับน้องหมาถึงบ้าน ไม่แตกต่างจากรถบัสรับส่งนักเรียน เมื่อรถขับไปถึงหน้าบ้านของสุนัขแต่ละตัว เจ้าของก็จะพาพวกมันออกมาขึ้นรถอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

เจ้าตูบนั่งรวมกันอย่างเป็นระเบียบบนรถบัส เตรียมพร้อมสำหรับการออกไปเดินเล่นผจญภัย เป็นบริการที่นอกจากจะทำให้น้องหมามีความสุขกับการนั่งรถ เจอเพื่อน และเดินเล่น ก็ยังสะดวกสบายต่อเจ้าของอีกด้วย

เมื่อไปถึงที่หมายพวกเขาก็จะพาเจ้าตูบไปเดินเล่นผจญภัยอย่างเต็มที่ จากนั้นก็พากลับไปส่งถึงบ้านด้วยรถบัสคันใหญ่คันเดิม ไม่แตกต่างจากการส่งน้องหมาไปโรงเรียน เมื่อเลิกเรียนแล้วก็พากลับบ้านอย่างปลอดภัย

ที่มา: thedodo