พบกับความน่ารักของเจ้าตูบสีขาว ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่เนเธอร์แลนด์

ดอกไม้เป็นสิ่งสวยงามที่ช่วยสร้างความสุขและความจรรโลงใจให้กับมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ส่วนสุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่ทำให้เรารู้สึกสดใสได้ทุกเวลา และเมื่อทั้งสองอย่างมารวมกันก็ยิ่งทำให้เรามีรอยยิ้มขึ้นมาได้

พบกับความน่ารักของสุนัขพันธุ์บุลล์เทร์เรียร์ที่อาศัยอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ เมืองที่มีดอกไม้สวยงามละลานตาจนได้ชื่อว่าร้านดอกไม้ของโลก และเจ้าตูบเองนั้นก็มีความสุขกับการได้อยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้มาก

Claire เป็นสุนัขพันธุ์บุลล์เทร์เรียร์ที่อาศัยอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ประเทศที่มีดอกไม้สวยงามมากที่สุดประเทศหนึ่งในโลก ซึ่งเจ้าตูบเองก็มีความสุขกับการได้อยู่ท่ามกลางดอกไม้สวยๆ ด้วยเช่นกัน

ในเวลาว่างเจ้าของมักจะพามันออกไปเดินเล่นท่ามกลางสวนดอกไม้ ซึ่งเจ้าตูบก็ไม่เคยสร้างความเสียหายหรือความวุ่นวายเลย และยังโพสท่าถ่ายรูปท่ามกลางดอกไม้ได้อย่างสวยน่ารักมาก

Claire ที่เล่นซ่อนแอบอยู่ท่ามกลางดอกไม้หลากหลายชนิดที่มีสีสันสดใสสวยงาม สร้างความสุขและความสดชื่นให้กับทุกคนที่ได้ผ่านมาเห็นความน่ารักของมัน

หรือจะเป็นดอกไม้สีขาวก็เข้ากับขนขาวๆ ของ Claire ได้เป็นอย่างดี และมันยังสามารถพรางตัวท่ามกลางทุ่งดอกไม้โดยไม่มีใครหาเจอได้ เพราะสีขนนั้นกลมกลืนไปกับสีของกลีบดอกไม้มากแบบนี้

Claire กับดอกไม้ที่ขึ้นเองตามธรรมชาติริมชายหาดแห่งหนึ่ง เป็นภาพความสวยงามที่ลงตัวของเจ้าตูบสีขาว ดอกไม้สีสดใส รวมไปถึงท้องทะเลและท้องฟ้าสีครามที่เงียบสงบ

เจ้าตูบกำลังวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานในสวนดอกไม้ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ที่มีสีเหลืองตัดกับใบสีเขียวของมัน ทำให้มองเห็นขนสีขาวๆ ของ Claire โดดเด่นออกมา

Claire ท่ามกลางสวนดอกไม้สีม่วง ที่ดูสวยมีเสน่ห์แบบลึกลับ และมันก็โพสท่าดูเคร่งขรึมได้ราวกับนางแบบมืออาชีพเลยทีเดียว

Claire กับดอกไม้ป่าสีสันสดใสที่ขึ้นอยู่ริมชายป่า รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นภาพที่ดูแล้วสดชื่นและทำให้เรารู้สึกมีความสุขขึ้นมาได้

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อเจ้าตูบเห็นดอกไม้สวยๆ มันก็จะวิ่งเข้าไปใกล้ทันที จนเกิดเป็นภาพที่น่ารักแบบนี้เสมอ

Claire ที่กำลังเล่นน้ำอยู่ท่ามกลางพืชนานาชนิด ที่มีดอกสีเหลืองสดใสด้วย เป็นภาพความสวยงามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่านการจัดฉากเลย

ที่มา: boredpanda