คู่รักตัดสินใจจัดพิธีแต่งงาน โดยมีการถ่ายทอดสดพร้อมเปลี่ยนตัวเพื่อนเจ้าสาว

สถานการณ์ในปัจจุบันทำให้พิธีต่างๆ ถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด แต่คู่รักคู่หนึ่งได้ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานของพวกเขาขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่มีแขกมาร่วมงาน แต่ก็มีผู้ช่วยอย่างน้องหมาอยู่เคียงข้างเสมอ

Autumn และ Christian Miller คือคู่รักจากซินซินนาติ รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่วางแผนจะจัดพิธีแต่งงานในเดือนมีนาคม โดยเชิญญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และคนรู้จักมาร่วมงานกันอย่างถ้วนหน้า

แต่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทำให้พวกเขาไม่สามารถจัดพิธีได้ โดยงานต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดจนกระทั่งทั้งคู่ตัดสินใจว่าจะจัดพิธีขึ้นมาในวันที่ 20 เมษายน ซึ่งเป็นวันครบรอบการคบกันของทั้งคู่นั่นเอง

และเนื่องจากพวกเขายังคงไม่สามารถเชิญแขกมาร่วมพิธีได้เพื่อความปลอดภัยของทุกคน Autumn และ Christian จึงได้หาทางออกด้วยการถ่ายทอดสดพิธีแต่งงาน และเปลี่ยนตัวเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยเช่นกัน

เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มาทำหน้าที่แทนเพื่อนสนิทของทั้งสองคนได้ถูกเปลี่ยนตัวเป็น Sasha และ Oreo สุนัขของพวกเขาเอง ที่นอกจากจะได้เข้าร่วมพิธีแล้ว ยังได้สวมชุดที่สวยงามเข้ากับชุดของคุณแม่อีกด้วย

พิธีแต่งงานที่ครอบครัวและเพื่อนๆ สามารถเข้าร่วมพิธีได้ผ่านการถ่ายทอดสดนั้นดำเนินไปอย่างราบรื่น ส่วนเพื่อนเจ้าสาวทั้งสองตัวก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีมาก ถึงแม้ว่าปกติพวกมันจะมีนิสัยซุกซนและขี้เล่นมาก แต่กลับสามารถทำตัวเรียบร้อยได้เป็นเวลานานหลายนาที จนกระทั่งพิธีเสร็จสิ้นไปอย่างสวยงามและมีความสุข

ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในปัจจุบันจะทำให้ผู้คนไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเราต้องหยุดชะงักทุกอย่าง เพราะยังมีทางออกที่ดีหรือทางออกที่น่ารักอย่างเช่นพิธีแต่งงานของคู่รักคู่นี้นั่นเอง

ที่มา: thedodo